Hướng dẫn gỡ bản cập nhật Windows 10

0

Nếu bạn cập nhật Winodows 10 mà chẳng may bị lỗi thì đây là hướng dẫn gỡ cài đặt bản cập nhật bị lỗi của Windows 10 đơn giản và hiệu quả.

Nếu bạn cập nhật Winodows 10 mà chẳng may bị lỗi thì đây là hướng dẫn gỡ cài đặt bản cập nhật bị lỗi của Windows 10 đơn giản và hiệu quả.

Hướng dẫn gỡ cài đặt bản cập nhật bị lỗi của Windows 10 đơn giản và hiệu quả.

Về cơ bản thì bạn luôn luôn nên giữ cho máy tính của mình được cập nhật đúng hạn, bởi vì khi được cập lên phiên bản mới nhất, hệ thống sẽ tránh được các rủi ro về độ bảo mật hay virus xuất hiện, cũng như là được sửa chữa các vấn đề kỹ thuật xuất hiện trong phiên bản cũ. Tuy nhiên, đời không như là mơ và kết phim không phải lúc nào cũng có hậu. Các bản cập nhật của Windows đôi khi gây ra họa nhiều hơn là sửa lỗi và nâng cấp. Chính vì thế, việc biết được cách gỡ cài đặt cập nhật Windows 10 để quay về phiên bản cũ phòng trường hợp bản cập nhật Windows 10 dở chứng là hoàn toàn cần thiết.

Bước 1: Bạn bấm Windows + I rối chọn Update & Security.

go cap nhat windows 10 1

Bước 2: Tại mục Windows update, bạn chọn View update history.

Bước 3: Bạn chọn Uninstall update.

go cap nhat windows 10 3

Bước 4: Tại đây, bạn dựa theo ngày tháng cài đặt và tên để lọc ra bản cập nhật mới cập nhật gần đây nhất, nếu không chắc chắn thì bạn có thể gõ lại tên của bản cập nhật lên Google để xác nhận nhé. Sau khi xác định bản cập nhật cần xóa, bạn click chuột phải vào nó rồi chọn Uninstall là được. 

Bạn sẽ được hỏi liệu chắc chắn bạn có muốn gỡ cài đặt hay không thì bạn chọn có. Sau đó, có thể Windows 10 sẽ yêu cầu bạn khởi động lại máy để hoàn tất quá trình gỡ cài đặt.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Link tải hình nền TẠI ĐÂY!

Theo GVN360

Bạn cũng có thể thích