Hướng dẫn đồng bộ và sao lưu trên Pixel để không lo mất dữ liệu mỗi lần reset máy

0

Nếu một ngày chẳng may điện thoại của bạn bị hỏng, hay bạn muốn đổi điện thoại thì việc chép từng dữ liệu sẽ rất mất thời gian. Vậy giờ phải làm sao để có thể chép tất cả dữ liệu một cách tự động để không bị mất dữ liệu? Đừng lo lắng hãy đến với bài viết.hướng dẫn đồng bộ và sao lưu trên Pixel bạn đã biết chưa các bạn theo dõi nhé.

Hướng dẫn đồng bộ và sao lưu trên Pixel

Nếu một ngày chẳng may điện thoại của bạn bị hỏng, hay bạn muốn đổi điện thoại thì việc chép từng dữ liệu sẽ rất mất thời gian. Vậy giờ phải làm sao để có thể chép tất cả dữ liệu một cách tự động để không bị mất dữ liệu? Đừng lo lắng hãy đến với bài viết hướng dẫn đồng bộ và sao lưu trên Pixel bạn đã biết chưa các bạn theo dõi nhé.

Hướng dẫn đồng bộ và sao lưu trên Pixel

Bước 1: Đây là một tính năng có sẵn trên điện thoại, để có thể sử dụng tính năng Đồng bộ và sao lưu đầu tiên chúng ta cần vào Cài đặt > nhấp vào mục Hệ thống.

Hướng dẫn đồng bộ và sao lưu trên Pixel

Bước 2: Sau đó chúng ta tiếp tục tìm đến mục Sao lưu và nhấp vào, tại đây chúng ta cần nhấn vào nút Bật thế là xong rồi nè.

Hướng dẫn đồng bộ và sao lưu trên Pixel

Sau 2 bước trên chúng ta đã có thể biết được hướng dẫn đồng bộ và sao lưu trên Pixel rồi nè. Nếu thấy bài viết hay hãy ủng hộ mình bằng cách bình luận và chia sẻ bài viết đến mọi người để mình có động lực viết thêm những bài hướng dẫn hay hơn.

.
Bạn cũng có thể thích