Hướng dẫn đo độ trai xinh, gái đẹp của khuôn mặt chỉ với 1 tấm ảnh

0

Muốn biết bạn đẹp trai, xinh gái tới mức nào thì đừng ngại sử dụng trang web đánh giá sắc đẹp sau đây nhé.

Muốn biết bạn đẹp trai, xinh gái tới mức nào thì đừng ngại sử dụng trang web đánh giá sắc đẹp sau đây nhé.

Nếu các bạn đang tự đặt câu hỏi rằng không biết khuôn mặt của mình có đẹp không, và đẹp tới mức nào thì trang web “prettyscale.com” sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời. Trang web sẽ phân tích khuôn mặt của bạn trong 3 phút và chấm trên thang điểm từ 1-100.

Bước 1: Các bạn truy cập trang web “prettyscale.com” tại đây.

Bước 2: Bạn chọn Face test rồi chọn Start.

111 9

Bước 3: Chọn giới tính Male (nam) hoặc Female (nữ).

Bước 4: Chọn Select a picture để chọn tấm ảnh có sẵn trong máy, hoặc chọn Take a picture để chụp ảnh bằng camera,

B0WmuEc1 333 3

Bước 5: Cân chỉnh mặt cho đúng với tỷ lệ có sẵn, bạn dùng click giữ chuột trái để di chuyển ảnh, và nhấn giữ Shift + chuột trái để xoay ảnh. Xong thì bạn bấm icon mũi tên qua phải để tiếp tục.

Bước 6: Bạn thực hiện các bước căn chỉnh tỷ lệ khuôn mặt bằng cách di chuyển các mũi tên/đường thẳng theo đúng vị trí mà trang web yêu cầu. Ví dụ như phần ngoài cùng của mắt, phần trong cùng của mắt, vân vân. Trang web đều để hình ví dụ cho bạn nên bạn chỉ cần làm theo là được. Xong thì bạn cứ bấm dấu icon mũi tên sang phải để tiếp bước tiếp theo.

555 2

Sau khi hoàn tất xong các bước, trang web sẽ chấm điểm khuôn mặt cho bạn, cũng như là nêu ra một số nhận xét về khuôn mặt. Lưu ý rằng đây chỉ là một trang web giải trí nên kết quả chỉ mang tính chất tham khảo chứ không hoàn toàn được dùng để đánh giá sắc đẹp khuôn mặt.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Theo GVN360

Bạn cũng có thể thích