Hướng dẫn đem những tựa game “huyền thoại” Windows 7 lên cho Windows 10

Chắc hẳn ai đã từng dùng qua Windows 7 thì cũng sẽ thấy những tựa game như dò mìn, xếp bài hay Mahjong Titans và Hearts nhưng đến nay thì các tựa game này đã biến mất trên Windows 10. Hãy cũng mình đem những con game này lên máy tính hay laptop của bạn để “trở về tuổi thơ” nhé.

Chắc hẳn ai đã từng dùng qua Windows 7 thì cũng sẽ thấy những tựa game như dò mìn, xếp bài hay Mahjong Titans và Hearts nhưng đến nay thì các tựa game này đã biến mất trên Windows 10. Hãy cũng mình đem những con game này lên máy tính hay laptop của bạn để “trở về tuổi thơ” nhé.

Bước 1: Hãy truy cập vào link bên dưới để cài đặt bộ cài cho các game windows 7 nhé:

Bước 2: Sau khi tải xong bộ cài các bạn hãy giải nén nó đi nhé. Bằng cách chuột phải vào tệp vừa tải, rồi chọn vào Extract Here là được rồi.

Bước 3: Sau khi giải nén xong bạn hãy khởi chạy file Win7GamesForWin10-Setup, chọn ngôn ngữ rồi nhấn vào Oke, sau đó chọn vào Next.

Bước 4: Chọn các tựa game mà bạn muốn cài sau đó chọn vào Next nhưng hãy bỏ chọn phần Internet Game đi nhé.

Bước 5: Chọn nơi lưu trữ game, sau đó chọn vào Install.

Bước 6: Chờ một lát để quá trình cài đặt hoàn tất rồi chọn vào Next, rồi Finish nó nhé.

Bước 7: Sau khi cài đặt hoàn tất bạn hãy vào Start Menu để thấy các game bạn vừa cài ở mục Recently added nhé.

Chúc các bạn có một trải nghiệm thật thú vị, đừng quên nói những thắc mắc cũng như các mẹo hay ho khác mà bạn biết dưới phần bình luận và chia sẻ bài viết để mọi người cũng biết nhé.