Hướng dẫn cụ thể cách săn mã giảm giá trên TikTok Shop để bạn mua được đồ giá hời

0

TikTok Shop là một gian hàng thương mại điện tử mới được mở gần đây nhưng phát triển cực nhanh với rất nhiều các mặt hàng để thoải mái lựa chọn. Và cũng để thu hút khác hàng thì TikTok cũng đã cho ra các mã giảm giá để bạn có thể mua được các sản phẩm với giá hời

Cách săn mã giảm giá trên TikTok Shop

TikTok Shop là một gian hàng thương mại điện tử mới được mở gần đây nhưng phát triển cực nhanh với rất nhiều các mặt hàng để thoải mái lựa chọn. Và cũng để thu hút khác hàng thì TikTok cũng đã cho ra các mã giảm giá để bạn có thể mua được các sản phẩm với giá hời. Ở bài viết này mình sẽ chỉ bạn một cách săn mã giảm giá trên TikTok Shop qua điện thoại nếu như bạn chưa biết nha.

Cách săn mã giảm giá trên TikTok Shop

Bước 1: Hiện tại với phiên bản mới nhất của Tiktok đã cập nhật một số tính năng phím tắt mới giúp bạn thao tác dễ dàng hơn và ở bài hướng dẫn này mình cũng đã cập nhật TikTok lên ở phiên bản mới nhất. Vì vậy để dễ cho bạn thực hiện hãy cập nhập ngay TikTok của mình nha, link cập nhật mình sẽ để bên dưới này.

Cập nhật TikTok cho Android

Cập nhật TikTok cho iOS

Bước 2: Sau khi cập nhật thành công ứng dụng bạn hãy mở nó lên và chọn vào tab Hồ sơ ở bên phải phía dưới màn hình, rồi ấn tiếp vào ô Đơn hàng của tôi.

Cách săn mã giảm giá trên TikTok Shop

Bước 3: Bạn sẽ được chuyển đến trung tâm đặt hàng của TikTok Shop. Hãy để ý đến mục Phiếu giảm giá của bạn, ấn vào đó nha. Tại đây thì bạn có thể xem những phiếu giảm giá mà bạn đang sở hữu. Nhưng để săn mã giảm giá thì hãy chọn vào Trung tâm Voucher ở phía trên màn hình.

Cách săn mã giảm giá trên TikTok Shop

Bước 4: Lướt và tìm xem mã giảm giá nào mà bạn cần thì hãy ấn Lấy mã. Nếu lấy mã thành công thì chữ Lấy mã sẽ chuyển thành Sử dụng bạn có thể bấm vào đó để sử dụng và mua sản phẩm được áp dụng luôn.

Cách săn mã giảm giá trên TikTok Shop

Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì, có giúp ích gì cho bạn không? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

.
Bạn cũng có thể thích