Hướng dẫn coi video Youtube bị giới hạn độ tuổi mà không cần đăng nhập bằng mẹo cực kỳ đơn giản

0

Giả sử như bạn tìm được một video Youtube hay ho trên mạng nhưng vui cái là video đó lại bị giới hạn độ tuổi. Tuy nhiên, bạn vẫn muốn xem

Giả sử như bạn tìm được một video Youtube hay ho trên mạng nhưng vui cái là video đó lại bị giới hạn độ tuổi. Tuy nhiên, bạn vẫn muốn xem

Giả sử như bạn tìm được một video Youtube hay ho trên mạng nhưng vui cái là video đó lại bị giới hạn độ tuổi. Tuy nhiên, bạn vẫn muốn xem nó (vì mục đích học tập và nghiên cứu) nhưng bạn lại không thể nhớ mật khẩu đăng nhập tài khoản Youtube là gì, hoặc do bạn thấy phiền, hoặc cũng có thể là do bạn không muốn video này được lưu lại trong lịch sử của Youtube thì các bạn tìm đúng nơi rồi đấy. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn một mẹo nhỏ, tuy đơn giản nhưng lại rất hữu ích khi bạn muốn xem một video Youtube bị giới hạn độ tuổi mà không cần đăng nhập.

youtube blocked

Đầu tiên, bạn mở video bị giới hạn độ tuổi đó lên. Sau đó nhìn lên thanh địa chỉ rồi tìm và thay thế cụm “watch?v=” trong địa chỉ bằng cụm “embed/” rồi Enter. Bạn sẽ được dẫn tới trang web mà chỉ hiển thị mỗi video mà thôi, còn tất cả những giao diện khác của Youtube đều sẽ được lược bỏ đi. Các bạn có thể xem ví dụ dưới đây.

Đường link địa chỉ gốc: 

youtube.com/watch?v=o5GDrJEGkVk

Đường link địa chỉ sau khi thay thế:

youtube.com/embed/o5GDrJEGkVk

Bây giờ bạn có thể xem được video mà không cần đăng nhập rồi đấy!

Ngoài ra, bạn cũng có thể thử một cách khác đó là thay vì thay thế cụm “watch?v=” thì bạn có thể nhập cụm “nsfw” ngay trước cụm youtube trên thanh địa chỉ rồi Enter. Bạn sẽ được dẫn sang một trang khác để coi video Youtube đó (tuy nhiên thì nó đi kèm một số quảng cáo). Nếu cách trên không được thì bạn có thể thử cách này nha. Các bạn có thể xem ví dụ địa chỉ sau khi thêm cụm “nsfw” bên dưới.

nsfwyoutube.com/watch?v=o5GDrJEGkVk

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Theo GVN360

Bạn cũng có thể thích