Hướng Dẫn Cài Trọn Bộ Font Chữ Tiếng Việt Cho Máy Tính

0

Font Tiếng Việt.là một thứ không thể thiếu trên máy tính Windows, khi có đầy đủ full chữ, đặc biệt là Font Chữ Tiếng Việt sẽ giúp cho máy tính của bạn hiển thị chữ tiếng Việt tốt nhất, và bạn cũng có thể gõ chữ tiếng Việt trên các phần mềm đồ họa. Hôm nay mình sẽ.Hướng Dẫn Cài Trọn Bộ Font Chữ Tiếng Việt Cho Máy Tính.chuẩn nhất !

Font Tiếng Việt là một thứ không thể thiếu trên máy tính Windows, khi có đầy đủ full chữ, đặc biệt là Font Chữ Tiếng Việt sẽ giúp cho máy tính của bạn hiển thị chữ tiếng Việt tốt nhất, và bạn cũng có thể gõ chữ tiếng Việt trên các phần mềm đồ họa. Hôm nay mình sẽ Hướng Dẫn Cài Trọn Bộ Font Chữ Tiếng Việt Cho Máy Tính chuẩn nhất !

Cài Trọn Bộ Font Chữ Tiếng Việt

Đầu tiên bạn tải Font-Viet-Nam-Full-v2.rar (OneDrive – Mật khẩu giải nén: 21AK22) về

huong dan cai tron bo font chu tieng viet cho may tinh 2

Mở Font-Viet-Nam-Full-v2.rar lên, vào thư mục Font-Viet-Nam-Full-v2, để đó. Truy cập vào đường dẫn C:\Windows\Fonts, để đó . Dùng chuột quét toàn bộ font trong thư mục Font-Viet-Nam-Full-v2 (hoặc nhấn đồng thời 2 phím Ctrl + A để nó quét cho nhanh), sau đó nhấn đè vào vùng đã quét, kéo qua chổ trống ở khung nội dung C:\Windows\Fonts là được (xem hình minh họa ở trên).

huong dan cai tron bo font chu tieng viet cho may tinh 3

Nếu hiện thông báo này thì đánh dấu check vào ô, rồi chọn No

huong dan cai tron bo font chu tieng viet cho may tinh 4

Quá trình cài đặt Font Chữ Tiếng Việt đang diễn ra, vui lòng chờ nó chạy. Xong bạn khởi động lại máy tính là thành công ạ, máy tính sẽ có full font chữ tiếng Việt !

Đơn giản phải không nào. Chỉ vài bước cơ bản là bạn đã có thể cài trọn bộ Full Font Tiếng Việt cho máy tính rồi đó. Từ nay không sợ lỗi hiển thị chữ trên Windows nữa, và có thể thoải mái gõ chữ tiếng việt, đặc biệt là gõ chữ trên các phần mềm độ họa. Trọn bộ full tiếng Việt chỉ có 29 MB thôi, khá là nhẹ luôn.

.
Bạn cũng có thể thích