Hướng dẫn cách xem Zalo Video đã lưu để xem lại những thước phim mà mình cần

Hướng dẫn cách xem Zalo Video đã lưu để xem lại những thước phim mà mình cần Để có thể xem lại được các video hay một cách dễ dàng trên Zalo Video thì bạn có thể chọn cách ấn lưu lại video hoặc thả tim video đó. Với bài viết này mình sẽ chỉ […]

Hướng dẫn cách xem Zalo Video đã lưu để xem lại những thước phim mà mình cần

Cách xem Zalo Video đã lưu

Để có thể xem lại được các video hay một cách dễ dàng trên Zalo Video thì bạn có thể chọn cách ấn lưu lại video hoặc thả tim video đó. Với bài viết này mình sẽ chỉ các bạn cách xem Zalo Video đã lưu để cho những ai sử dụng tính năng lưu video có thể xem lại nó một cách dễ dàng hơn trên điện thoại của mình.

Cách xem Zalo Video đã lưu

Bước 1: Để xem lại những video mà bạn đã ấn lưu trên Zalo Video, bạn cần truy cập vào tính năng Zalo này. Bạn có thể làm điều đó bằng cách chọn biểu tượng Khám phá ở thanh điều hướng phía dưới màn hình của ứng dụng. Sau đó, bạn sẽ thấy một mục Zalo Video được đề xuất cho bạn ngay chính giữa màn hình, bạn có thể nhấn vào đó để vào nhanh hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm mini app Zalo Video nếu không thấy.

Cách xem Zalo Video đã lưu

Bước 2: Sau khi đã truy cập thành công, bạn hãy nhấn vào biểu tượng cá nhân ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn khác nhau và một trong số đó là Video đã lưu. Chọn ngay mục đó để xem những video mà bạn đã ấn lưu trong quá trình sử dụng trước đó.

Cách xem Zalo Video đã lưu

Bước 3: Cuối cùng là tìm và xem lại cách video mà mình đang cần là xong thôi.

Cách xem Zalo Video đã lưu

Chúc bạn thực hiện được thành công xem lại được các nội dung mà mình cần. Nếu trong quá trình sử dụng và thực hiện có những khó khăn gì thì hãy đừng ngần ngại mà nói cho mình biết bên dưới phần bình luận nhé. Kèm với đó hãy chia sẻ bài viết này đến với mọi người để mọi người cùng biết.

Bạn thích xem phim, video,… trên điện thoại? Bạn cần một chiếc điện thoại có màn hình lớn và sắc nét để có những trải nghiệm tốt nhất. Bạn muốn biết và chọn những chiếc điện thoại có màn hình lớn chất lượng cao? Hãy bấm vào nút màu cam ở dưới đây.