Hướng dẫn cách xem ảnh đã chụp trên máy tính cực nhanh chóng cho bạn

0

Cách xem ảnh đã chụp trên máy tính. Nếu bạn là một người mới vừa dùng camera trên máy tính để chụp ảnh và bạn cũng chưa biết nó lưu ở đâu thì hãy cùng mình xem…

Nếu bạn là một người mới vừa dùng camera trên máy tính để chụp ảnh cho bản thân và bạn cũng chưa biết nó lưu ở đâu để có thể mở lên xem và kiểm tra thử nó có đạt như bạn mong muốn hay chưa. Thì với bài viết này hãy cùng mình theo dõi cách xem ảnh đã chụp trên máy tính nhé.

Cách xem ảnh đã chụp trên máy tính

Bước 1: Tại ô tìm kiếm của Windows thì bạn hãy tìm cho mình ứng dụng Camera và mở nó lên.

chupanhchandungtrenmaytinh 1280x720 800 resize

Bước 2: Sau khi ứng dụng camera đã được khởi động thì ngoài giao diện chụp ảnh gồm khung ảnh, nút chụp, phần cài đặt và chỉnh sáng cho ảnh thì bạn sẽ thấy một khung hình vuông thể hiện các ảnh đã chụp như hình bên dưới, bạn hãy bấm vào đó để xem các ảnh đã chụp.

xemanhdachuptrenmaytinh1 1280x720 800 resize

Bước 3: Tại đây bạn sẽ có thể xem ảnh rồi nhưng nếu muốn xem chi tiết hơn và chỉnh màu cho ảnh của bạn thì hãy bấm vào Xem tất cả ảnh để xem. Bạn cũng có thể bấm vào dấu 3 chấm ngang ở góc trên bên phải của ảnh để có thể xem thêm một số tùy chọn như sao chép ảnh, xuất ảnh và xem vị trí của ảnh vừa chụp nằm ở đâu trên máy nữa đó.

xemanhdachuptrenmaytinh 1280x720 800 resize

Và đây là giao diện nơi bạn có thể bấm xem những tấm ảnh đã chụp bằng camera trên máy tính và cũng như để chỉnh sửa ảnh nâng cấp hơn.

xemanhdachuptrenmaytinh2 1280x720 800 resize

Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

.
Bạn cũng có thể thích