Hướng dẫn cách xem ai đã thả tim trên TikTok của bạn, siêu nhanh chỉ với 3 bước

Sử dụng TikTok cũng đã được một thời gian và bạn thường xuyên đăng video, bình luận video của người khác,… Họ cũng đã thả tim video hay tim vào bình luận của bạn. Nhưng đã quá lâu bạn không còn nhớ đó là video nào hay bình luận nào nữa. Vì vậy với bài viết này mình sẽ chỉ các bạn cách.xem ai đã thả tim trên TikTok bằng điện thoại của bạn nha.

Sử dụng TikTok cũng đã được một thời gian và bạn thường xuyên đăng video, bình luận video của người khác,… Họ cũng đã thả tim video hay tim vào bình luận của bạn. Nhưng đã quá lâu bạn không còn nhớ đó là video nào hay bình luận nào nữa. Vì vậy với bài viết này mình sẽ chỉ các bạn cách xem ai đã thả tim trên TikTok bằng điện thoại của bạn nha.

Hướng dẫn cách xem ai đã thả tim trên TikTok

Bước 1: Để chắc chắc rằng trên điện thoại của bạn có tính năng này thì việc trước tiên bạn cần làm đó là hãy nâng cấp ứng dụng này lên phiên bản mới nhất đi nhé. Link cập nhật mình sẽ để ở phía bên dưới này cho bạn dễ dàng thực hiện hơn.

Cập nhật ứng dụng TikTok cho điện thoại Android

Cập nhật ứng dụng TikTok cho điện thoại iOS

Bước 2: Sau khi cập nhật thành công thì bạn hãy mở ứng dụng này lên và chọn vào tab Hộp thư. Hãy đến ý đến mục Hoạt động xem nó có thông mà bạn cần không. Nếu không có thì bạn cần chọn tiếp vào mũi tên ở mục Hoạt động để có thể xem nhiều hơn các hoạt động của bạn trên TikTok.

Hướng dẫn cách xem ai đã thả tim trên TikTok

Bước 3: Sau đó để xem được tất cả những ai đã thả tim vào video hay bình luận của bạn thì bạn hãy chọn vào Tất cả hoạt động phía trên màn hình để nó mở ra một bảng tùy chọn chi tiết hơn giúp bạn dễ chọn hơn. Và để xem được ai đã thả tim bạn trên TikTok thì bạn hãy chọn vào mục Lượt thích và mục Yêu thích. Một loạt các hoạt động sẽ hiện ra ở đây cho bạn tìm dễ dàng hơn nha.

Hướng dẫn cách xem ai đã thả tim trên TikTok

Bên trên là cách xem ai đã thả tim vào comment của bạn, chúc các bạn thành công xem lại bình luận mà bạn cần. Ngoài ra nếu bạn có những thắc mắc hay khó khăn gì thì hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

.
Bạn cũng có thể thích