Hướng dẫn cách tự động xóa bộ nhớ đệm trên Xiaomi khi tắt màn hình siêu tiện

0

Sử dụng điện thoại nói chung thì chắc có lẽ bộ nhớ đệm dùng để lưu trữ tạm thời dữ liệu của một ứng dụng. Nhưng khi bạn không còn dùng điện thoại nữa thì bộ nhớ đệm này vẫn luôn còn lưu sẽ khiến máy của bạn có thể bị hao pin và nặng hơn thì sẽ bị chậm đi. Đây là cách.tự động xóa bộ nhớ đệm trên Xiaomi khi màn hình tắt cho bạn.

Cách tự động xóa bộ nhớ đệm trên Xiaomi

Sử dụng điện thoại nói chung thì chắc có lẽ bộ nhớ đệm dùng để lưu trữ tạm thời dữ liệu của một ứng dụng. Nhưng khi bạn không còn dùng điện thoại nữa thì bộ nhớ đệm này vẫn luôn còn lưu sẽ khiến máy của bạn có thể bị hao pin và nặng hơn thì sẽ bị chậm đi. Đây là cách tự động xóa bộ nhớ đệm trên Xiaomi khi màn hình tắt cho bạn.

Cách tự động xóa bộ nhớ đệm trên Xiaomi

Bước 1: Truy cập vào ngay phần cài đặt trên điện thoại của bạn rồi tìm đến mục Pin, bấm vào mục đó và bạn sẽ thấy ở góc trên bên trái màn hình một biểu tượng cài đặt, để có thể xem thêm một số cài đặt tốt cho pin.

Cách tự động xóa bộ nhớ đệm trên Xiaomi

Bước 2: Để xóa tự động bộ nhớ đệm thì bạn hãy chọn vào mục Xóa bộ nhớ đệm khi thiết bị khóa rồi chọn thời gian xóa sau khi màn hình khóa là xong nha.

Cách tự động xóa bộ nhớ đệm trên Xiaomi

Bạn có thấy tính năng trên thú vị khi gọi điện trên Messenger hay không? Sử dụng rồi chia sẻ cho mình và mọi người biết nó có tốt không cùng với các mẹo sử dụng khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

.
Bạn cũng có thể thích