Hướng dẫn cách thêm khung tranh ‘ma mị’ lên màn hình iPhone chạy iOS 14 cực đẹp

Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thêm tranh lên màn hình iPhone trên iOS 14 cực đẹp. Mời các bạn cùng đón đọc!

Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thêm tranh lên màn hình iPhone trên iOS 14 cực đẹp. Mời các bạn cùng đón đọc!

iOS 14 đem lại rất nhiều tiện ích trong đó đáng kể đến nhất là cách tùy biến màn hình điện thoại theo sở thích của người dùng iPhone. Thay vì các cách tùy biến cũ thì giờ đây bạn có thể làm mới màn hình iPhone bằng cách thêm các bức tranh nghệ thuật nổi tiếng.

Để thực hiện được thao tác này, chúng ta sẽ sử dụng đến ứng dụng Widget of Art – Mini. Trước tiên hãy tải ứng dụng này về iPhone của bạn theo link sau đây.

Sau đó, thoát về màn hình chính và truy cập vào ứng dụng vừa tải về. Tại giao diện chính của ứng dụng, hãy chọn Painting.

Ngay lập tức ứng dụng sẽ cung cấp cho bàn hàng loạt các bức họa nổi tiếng.

Nhấn chọn vào bức họa mà bạn yêu thích để tạo Widget. Ứng dụng này sẽ cung cấp tên và thông tin xoay quanh bức họa này để bạn có thể hiểu hơn về nó. Nhấn lưu để tạo Widget. Tên của Widget sẽ là tên của bức họa bạn vừa chọn. Widget mình vừa tạo có tên The Magpie.

Sau khi hoàn tất, thoát về màn hình chính > nhấn vào khoảng trống bất kỳ để vào chế độ chỉnh sửa > nhấn dấu cộng để thêm widget vào màn hình chính.

Tại cửa sổ tiện ích, kéo xuống và tìm Widget Art-Mini > nhấn chọn Add Widget (Thêm tiện ích).

Nhấn Done (Xong) để hoàn tất.

Nhấn giữ vào Widget Art-Mini trên màn hình chính > chọn Edit Widget (Sửa tiện ích) > nhấn Choose (Chọn).

Cuối cùng chọn Widget The Magpie vừa tạo > thoát về màn hình chính để thưởng thức tác phẩm nghệ thuật vừa tạo.

Thật đơn giản phải không nào!

Trên đây là hướng dẫn cách thêm tranh lên màn hình iPhone trên iOS 14 cực đẹp. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân nhé!