Hướng dẫn cách tắt thông báo trên màn hình khóa trên điện thoại Vivo chỉ với 2 bước

Tương tự với các dòng điện thoại khác, trên những chiếc điện thoại đến từ nhà Vivo.thì bạn cũng có thể dễ dàng theo dõi thông báo trên màn hình khóa, rất tiện lợi. Nhưng nó cũng có một nhược điểm đó là lỡ như có ai mở màn hình điện thoại của bạn lên thì họ cũng sẽ thấy những thông báo của bạn. Vì vậy nếu cảm thấy không cần thiết hãy tắt nó đi nha, đây là cách.tắt thông báo trên màn hình khóa trên điện thoại Vivo.dành cho bạn.

Tương tự với các dòng điện thoại khác, trên những chiếc điện thoại đến từ nhà Vivo thì bạn cũng có thể dễ dàng theo dõi thông báo trên màn hình khóa, rất tiện lợi. Nhưng nó cũng có một nhược điểm đó là lỡ như có ai mở màn hình điện thoại của bạn lên thì họ cũng sẽ thấy những thông báo của bạn. Vì vậy nếu cảm thấy không cần thiết hãy tắt nó đi nha, đây là cách tắt thông báo trên màn hình khóa trên điện thoại Vivo dành cho bạn.

Cách tắt thông báo trên màn hình khóa trên điện thoại Vivo

Bước 1: Vì đây là một tính năng mặc định trên những chiếc điện thoại Vivo nên bạn có thể bật hay tắt nó một cách dễ dàng trong phần cài đặt của máy. Chỉ cần vào Cài đặt > Quyền riêng tư > Thông báo trên màn hình khóa.

Cách tắt thông báo trên màn hình khóa trên điện thoại Vivo

Bước 2: Có một nhược điểm trên điện thoại Vivo là bạn không thể chọn ứng để tắt thông báo trên màn hình khóa. Nếu muốn tắt bạn  phải tắt toàn bộ thông báo trên màn hình khóa của tất cả các ứng dụng. Chọn vào Không hiện thông báo nào là xong ngay nha.

Cách tắt thông báo trên màn hình khóa trên điện thoại Vivo

Sử dụng rồi chia sẻ cho mình và mọi người biết nó có tốt không cùng với các mẹo sử dụng khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Source: *

Bạn cũng có thể thích