Hướng dẫn cách tắt phản hồi xúc giác hệ thống trên Android 13, dùng thoải mái hơn

Trên phiên bản phần mềm Android 13 thì nhà phát hành đã có thể thêm cho nó một tính năng đó là phản hồi xúc giác, giúp điện thoại sẽ rung lên khi bạn chạm vào màn hình để dễ nhận biết thao tác của mình đã thành công hay chưa. Nhưng nếu các bạn cảm thấy tính năng này quá phiền thì với bài viết này mình sẽ chỉ cách bạn cách.tắt phản hồi xúc giác hệ thống trên Android 13, xem ngay bạn nhé.

Trên phiên bản phần mềm Android 13 thì nhà phát hành đã có thể thêm cho nó một tính năng đó là phản hồi xúc giác, giúp điện thoại sẽ rung lên khi bạn chạm vào màn hình để dễ nhận biết thao tác của mình đã thành công hay chưa. Nhưng nếu các bạn cảm thấy tính năng này quá phiền thì với bài viết này mình sẽ chỉ cách bạn cách tắt phản hồi xúc giác hệ thống trên Android 13, xem ngay bạn nhé.

Lưu ý: Với bài viết này mình đã thực hiện trên một chiếc điện thoại OPPO chạy hệ điều hành Android 13, nếu sử dụng các dòng điện thoại khác thì bạn có thể tham khảo và thực hiện tương tự cách này nhé.

Cách tắt phản hồi xúc giác hệ thống trên Android 13

Bước 1: Để tắt/bật hay điều chỉnh độ mạnh của phản hồi trên tính năng phản hồi xúc giác của điện thoại Android 13 thì bạn hãy truy cập ngay vào Cài đặt > Âm thanh và rung > ở đây bạn hãy kéo xuống bên dưới để thấy mục Phản hồi xúc giác và âm thanh, ấn vào đó nhé.

Cách tắt phản hồi xúc giác hệ thống trên Android 13

Bước 2: Tiếp theo, để sử dụng tính năng Phản hồi xúc giác thì bạn hãy bật công tắc ở mục Phản hồi xúc giác của hệ thống lên và ngược lại nếu như bạn không muốn sử dụng tính năng này nha. Ngoài ra nếu sử dụng thì bạn còn có thể điều chỉnh cường độ của nó bằng thanh kéo Cường độ phản hồi xúc giác phía bên dưới.

Cách tắt phản hồi xúc giác hệ thống trên Android 13

Hãy sử dụng và nói cho mình biết trải nghiệm của bạn và trả lời xem tính năng trên có thật sự tiện lợi hay không nhé. Đi kèm đó nếu bạn có những thắc mắc gì cần giải đáp thì cũng hãy viết nó dưới phần bình luận. Cuối cùng, nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy chia sẻ nó đến với mọi người. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Source: *

Bạn cũng có thể thích