Hướng dẫn cách tạo viền LED RGB cho điện thoại Android cực kỳ bắt mắt

0

Cách tạo viền LED RGB cho điện thoại Android. Bài viết này mình sẽ chỉ cho các bạn cách tạo viền sáng RGB trên điện thoại của mình. Để điện thoại của bạn trông…

Nếu bạn đã quá nhàm chán với chiếc màn hình điện thoại không có một hiệu ứng bắt mắt nào thì với bài viết này mình sẽ chỉ cho các bạn cách tạo viền LED RGB cho điện thoại Android của mình để điện thoại của bạn trông bắt mắt, sặc sỡ hơn và sẽ cực kì ấn tượng đó.

Cách tạo viền LED RGB cho điện thoại Android

Bước 1: Bạn hãy truy cập ngay vào CH Play để tìm ứng dụng Edge Lighting – Border Light hoặc cũng có thể ấn vào đường link bên dưới để truy cập nhanh vào trang tải app nhé.

rgb 1280x1280 800 resize

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt thành công ứng dụng thì bạn hãy mở ngay nó lên và chọn cho mình dải màu sắc yêu thích để làm viền cho màn hình. Sẽ có dải 1 màu, 2 màu, 3 màu, 4 màu,… bạn cũng có thể tự chọn các màu để phối với nhau nữa đó. Sau khi chọn xong thì bạn có thể xem trước dài màu mà mình đã chọn và có thể bấm luôn vào nút Đặt làm hình nền.

rgb1 1280x1280 800 resize

Bước 3: Lúc này màn hình của bạn sẽ chỉ có màu đen và viền sáng vì vậy bạn hãy kéo xuống phía dưới sẽ có phần chọn ảnh nền cho bạn. Việc bạn cần làm chỉ là Chose from Gallery để chọn bức ảnh yêu thích của bạn làm ảnh nền, rồi ấn Done là xong.

rgb3 1280x1280 800 resize

Ngoài ra, khi kéo xuống phía bên dưới nữa thì bạn cũng có thể chỉnh thêm các thông số như chiều chạy của dải sáng, tốc độ, độ lớn,… của dải sáng. Hãy cân nhắc và chỉnh cho phù hợp với mắt mình nha.

rgb2 1280x1280 800 resize

Bạn cũng có thể chỉnh thêm viền sáng quanh camera điện thoại nữa đó. Chỉ cần kéo xuống một chút nữa, chọn tiếp vào kiểu màn hình của bạn, ấn mở công tắc ở mục Enable Hole để mở rồi chọn kiểu dáng của camera, sau đó chỉnh lại vị trí là xong. Nếu kéo xuống bên dưới nữa thì bạn sẽ chỉnh được hình dạng của dải màu, thay vì một dải màu cơ bản thì nó sẽ biến thành các hình dạng mà bạn đã chọn.

rgb4 1280x1280 800 resize

Đây là kết quả của mình nhận được nè.

rgb7 1280x2830 800 resize

Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì, có giúp điện thoại của bạn đọc đáo hơn không cho bạn không? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Theo TGDD

.
Bạn cũng có thể thích