Hướng dẫn cách tạo không gian thứ hai trên Pixel khi cho người khác mượn điện thoại

0

Khi bạn muốn cho người khác mượn điện thoại nhưng lại không muốn cho họ xem dữ của mình hoặc bạn muốn tách biệt giữa giải trí và làm việc trên điện thoại Pixel của mình thì không gian thứ hai chính là giải pháp dành cho bạn. Bạn đã biết cách sử dụng không gian thứ hai chưa? Nếu chưa hãy xem qua bài viết.cách tạo không gian thứ hai trên Pixel có thể bạn chưa biết.

Cách tạo không gian thứ hai trên Pixel

Khi bạn muốn cho người khác mượn điện thoại nhưng lại không muốn cho họ xem dữ của mình hoặc bạn muốn tách biệt giữa giải trí và làm việc trên điện thoại Pixel của mình thì không gian thứ hai chính là giải pháp dành cho bạn. Bạn đã biết cách sử dụng không gian thứ hai chưa? Nếu chưa hãy xem qua bài viết cách tạo không gian thứ hai trên Pixel có thể bạn chưa biết.

Cách tạo không gian thứ hai trên Pixel

Bước 1: Để có thể tạo được không gian thứ hai đầu tiên chúng ta vào Cài đặt > sau đó chúng ta tìm đến mục Hệ thống và nhấn vào.

Cách tạo không gian thứ hai trên Pixel

Bước 2: Bạn tìm đến mục Nhiều người dùng và nhấn vào > sau đó bạn nhấn tiếp vào Sử dụng chế độ nhiều người dùng.

Cách tạo không gian thứ hai trên Pixel

Bước 3: Bạn nhấn vào dòng Thêm Khách > sau đó nhấn tiếp vào dòng Chuyển sang Khách vậy là thành công rồi nè.

Cách tạo không gian thứ hai trên Pixel

Vậy là từ nay bạn có thể thoải mái cho người khác mượn điện thoại mà không lo bị lộ dữ liệu rồi. Nếu thấy bài viết hay hãy ủng hộ mình bằng cách bình luận và chia sẻ bài viết đến mọi người để mình có động lực viết thêm những bài hướng dẫn hay hơn.

.
Bạn cũng có thể thích