Hướng dẫn cách tạo ảnh AI trên Android để bạn có thể nhận được bức ảnh siêu đẹp

Hướng dẫn cách tạo ảnh AI trên Android để bạn có thể nhận được bức ảnh siêu đẹp Nếu bạn đang tìm cho mình một ứng dụng, trang web để biến bức ảnh của bạn thành phong cách anime thông qua AI thì ngay với bài viết này mình sẽ chỉ các bạn cách tạo ảnh […]

 

Hướng dẫn cách tạo ảnh AI trên Android

Nếu bạn đang tìm cho mình một ứng dụng, trang web để biến bức ảnh của bạn thành phong cách anime thông qua AI thì ngay với bài viết này mình sẽ chỉ các bạn cách tạo ảnh AI trên Android. Với cách này bạn sẽ có thể nhanh chóng tạo được những bức ảnh siêu đẹp chỉ với vài cái chạm đơn giản trên điện thoại của mình.

Hướng dẫn cách tạo ảnh AI trên Android

Bước 1: Với bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện thông qua một trang web thứ 3. Link của nó mình sẽ để ở đường link bên dưới, bạn có thể ấn vào đó để truy cập nhanh trang web tạo ảnh bằng AI trên điện thoại nhé.

Bước 2: Tiếp theo, bạn có thể lướt là tìm đến chức năng Tạo ảnh anime theo ảnh của bạn hoặc tìm nó trên thanh tìm kiếm đều được, nó sẽ có hình dạng như hình bên dưới, mở nó lên nha. Ngay sau đó, ở giao diện tiếp theo sẽ có một nút để bạn tải ảnh lên đó là Chọn ảnh, ấn vào nó nha.

Hướng dẫn cách tạo ảnh AI trên Android

Bước 3: Ngay sau đó sẽ có một popup hiện lên, bạn hãy chọn cho mình vào nút Chọn ảnh màu xanh rồi chọn tấm ảnh mà bạn muốn chuyển đổi. Tiếp theo cắt phần của tấm ảnh mà bạn muốn chuyển đổi thành phong cách anime > Cắt ảnh.

Hướng dẫn cách tạo ảnh AI trên Android

Bước 4: Cuối cùng, sau khi ảnh đã tải lên thành công thì bạn hãy ấn tiếp vào nút Tạo ảnh màu xanh bên dưới rồi chờ kết quả hiện ra là xong. Bạn có thể Tải về hoặc làm nét lại nếu chưa thấy được ưng ý.

Hướng dẫn cách tạo ảnh AI trên Android

Chúc các bạn thành công và có được những bức ảnh ưng ý. Nếu trong quá trình thực hiện có những khó khăn hay thắc mắc gì thì hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận. Cũng đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nha.