Hướng dẫn cách tải YouTube ReVanced 18.38.44 hoạt động ổn định, nhiều tính năng hay

Hướng dẫn cách tải YouTube ReVanced 18.38.44 hoạt động ổn định, nhiều tính năng hay Để bạn có những trải nghiệm ổn định và tuyệt vời hơn với ứng dụng YouTube ReVanced thì nhà phát triển đã cập nhật cho nó một phiên bản mới v18.38.44. Phiên bản này sẽ hoạt động ổn định hơn các […]

Hướng dẫn cách tải YouTube ReVanced 18.38.44 hoạt động ổn định, nhiều tính năng hay

Hướng dẫn cách tải YouTube ReVanced 18.38.44

Để bạn có những trải nghiệm ổn định và tuyệt vời hơn với ứng dụng YouTube ReVanced thì nhà phát triển đã cập nhật cho nó một phiên bản mới v18.38.44. Phiên bản này sẽ hoạt động ổn định hơn các phiên bản trước. Nếu bạn chưa biết cách tải hay cập nhật thì với bài viết hướng dẫn cách tải YouTube ReVanced 18.38.44 trên điện thoại mình sẽ chỉ bạn thực hiện nó nha.

Hướng dẫn cách tải YouTube ReVanced 18.38.44

Bước 1: Bạn có thể tải và cài đặt phiên bản YouTube Revanced theo nhiều cách, nhưng để đảm bảo an toàn nhất, mình sẽ hướng dẫn bạn cách tải trực tiếp từ trang chủ của ứng dụng trong bài viết này. Hãy nhấn vào đường link dưới đây để vào trang web của ứng dụng nhanh chóng.

Bước 2: Sau khi truy cập trang chủ của ứng dụng thành công, bạn sẽ thấy một nút màu xanh có chữ Download APK. Bạn hãy nhấn vào nút đó. Sau đó, bạn sẽ được chuyển đến phần bên dưới, nơi có các lựa chọn tải về. Nếu bạn đã sử dụng ứng dụng này trước đây, bạn chỉ cần nhấn vào nút Download (General) để tải file APK của ứng dụng. Nếu bạn là người mới sử dụng, bạn cần tải thêm file APK của MicroG bằng cách nhấn vào nút Download MicroG.

Hướng dẫn cách tải YouTube ReVanced 18.38.44

Bước 3: Khi đã tải file xong, bạn tìm file đó trên điện thoại và mở nó để cài đặt. Nếu điện thoại có phiên bản cũ, sẽ có thông báo yêu cầu cập nhật thì bạn chỉ việc Cập nhật app là xong. Còn với những người mới sử dụng thì nó sẽ là Cài đặt và cũng đừng quên cài MicroG để ứng dụng chạy được và hoạt động ổn định. Sau khi cài đặt xong, bạn mở app và sử dụng.

Hướng dẫn cách tải YouTube ReVanced 18.38.44

Chúc các bạn có thể nâng cấp thành công và có những trải nghiệm tốt nhất với ứng dụng này. Nếu có bất cứ vấn đề hay thắc mắc gì trong quá trình sử dụng, các bạn cứ để lại bình luận bên dưới nhé. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ cho nhiều người biết nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.