Hướng dẫn cách tải video Youtube về iPhone chỉ trong tích tắc

Ở bài viết dưới đây, mình sẽ hướng dẫn bạn cách tải video từ YouTube về iPhone cực nhanh chóng. Mời các bạn cùng đón đọc!

Việc tải video từ YouTube về iPhone đã không còn quá phức tạp như trước nữa vì giờ đây bạn đã có các phần mềm hỗ trợ. Vậy các phần mềm đó là gì? Cách sử dụng chúng ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Tải video YouTube về iPhone trực tuyến

Sử dụng trang web YT1S

Để tải video từ YouTube về iPhone trực tuyến, chúng ta sẽ sử dụng đến trang web yt1s.com. Việc sử dụng trang web này để tải video là hoàn toàn miễn phí và quá trình tải video về máy sẽ không bị gián đoạn bởi các pop-up quảng cáo.

Bước 1: Trước tiên, các bạn hãy truy cập ứng dụng YouTube trên điện thoại > tìm kiếm video bạn muốn tải về. Tại đây, hãy nhấn vào biểu tượng Chia sẻ > chọn Sao chép đường dẫn.

Bước 2: Trên trình duyệt web của bạn, hãy truy cập đường link yt1s.com. Tại giao diện chính của trang web, hãy dán đường dẫn vừa copy và nhấn Convert.

Bước 3: Hãy chờ đợi trong giây lát để trang web đọc và chuyển đổi video của bạn. Kế đến hãy chọn chất lượng video mà bạn muốn tải xuống và nhấn Get Link. Cuối cùng hãy nhấn Download để tiến hành tải về iPhone của bạn.

Bạn có thể tìm thấy video đã tải về trong mục Tệp trên iPhone.

Lưu ý: Trang web này có hỗ trợ người dùng chuyển đổi video YouTube thành file MP3 với chất lượng 128Kbps.

Sử dụng trang web Y2Mate

Bước 1: Truy cập vào trang youtube.com bằng trình duyệt Safari trên máy, sau đó mở video mà bạn muốn tải về. Nhấn giữ vào thanh địa chỉ trên cùng và chọn Sao chép (Copy) để sao chép liên kết của video này.

Bước 2: Tiếp theo, hãy mở trang web y2mate.com và dán liên kết vừa mới copy vào khung. Chờ một chút sau đó bạn có thể chọn chất lượng video muốn tải về. Ngoài ra, trang này còn cho phép bạn tải về tập tin mp3 của video thông qua tab Audio nữa, đây là một cách để tải các bài hát chỉ có trên YouTube.

Bước 3: Nhấn vào Tải về (Download) khi được hỏi. Khi video đã được tải xong, nhấn vào biểu tượng hình kính lúp để chuyển sang ứng dụng Tệp.

Bạn có thể xem video này trong ứng dụng Tệp nhưng nếu muốn lưu hẳn vào ứng dụng Ảnh trên máy thì hãy nhấn giữ vào video đó, chọn Chia sẻ > Lưu video (Share – Save Video).

Tải video YouTube về iPhone bằng ứng dụng Jungle

Bước 1: Để tải video từ YouTube về iPhone chúng ta sẽ sử dụng ứng dụng của bên thứ 3 mang tên Jungle. Trước tiên, các bạn hãy tải Jungle trên App Store về iPhone của mình theo link sau đây.

Bước 2: Sau khi hoàn tất tải về, truy cập ứng dụng trên màn hình chính của điện thoại. Tại đây ứng dụng sẽ hiện ra công cụ Google.

Bước 3: Trên thanh tìm kiếm, hãy gõ lại link sau: https://m.youtube.com/music. Tại đây sẽ hiện ra danh sách các video trong mục Music của YouTube.

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng kính lúp và tìm kiếm tên bài hát mà bạn muốn tải về > Nhấn vào video để bắt đầu xem.

Bước 5: Tại đây, nhấn vào biểu tượng tải về trên thanh tìm kiếm để bắt đầu tải về. Ngay lập tức bạn sẽ nhận được thông báo “This file is already in download progress…” (Video này đang trong quá trình tải về) > Nhấn Close (Đóng) và đợi trong giây lát để hoàn tất quá trình tải.

Video được tải về sẽ được lưu trong mục Home. Nhấn nút Phát để có thể xem video vừa tải về mà không cần dữ liệu mạng.

Trên đây là hướng dẫn cách tải video Youtube về iPhone chỉ trong tích tắc! Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân nhé!