Hướng dẫn cách sửa lỗi hiển thị sai phần trăm pin trên iOS 16, xem ngay nếu gặp phải

Cách sửa lỗi hiển thị sai phần trăm pin trên iOS 16. Bên cạnh tính năng mới thì vẫn còn nhiều lỗi mà iOS 16 vô tình mang lại cho người dùng. Trong đó có lỗi hiển thị sai phần trăm pin….

Sau khi cập nhật lên iOS 16 thì người dùng Apple lại được trải nghiệm vô vàng các tính năng mới, tuy vậy bên cạnh đó vẫn còn nhiều lỗi mà iOS 16 vô tình mang lại cho người dùng. Trong đó có lỗi hiển thị sai phần trăm pin. Với bài viết này mình sẽ chia sẻ cách sửa lỗi hiển thị sai phần trăm pin trên iOS 16 đến với mọi người nhé.

1. Restart lại iPhone 

Cách đơn giản nhất đó là restart lại iPhone. Thông thường sau khi vừa cập nhật lên hệ điều hành mới thì iPhone rất hay gặp phải một số lỗi. Vậy bạn hãy thử Restart lại iPhone để mọi thứ trong máy được hoạt động ổn định hơn bằng cách nhấn giữ nút tăng âm lượng + nút nguồn , chọn trượt để tắt nguồn, sau đó nhấn giữ nút nguồn để mở lại điện thoại.

Cách sửa lỗi hiển thị sai phần trăm pin trên iOS 16

2. Tắt mở lại phần trăm pin

Ngoài ra bạn hãy thử tắt mở lại phần trăm pin để sửa được lỗi này nha. Truy cập vào Cài đặt > Chọn Pin > Tại đây bạn hãy tắt mở lại Phần trăm pin thử xem sao nha.

Cách sửa lỗi hiển thị sai phần trăm pin trên iOS 16

3. Tắt sạc pin được tối ưu hóa

Một tính năng rất hay là Sạc pin được tối ưu hóa giúp cho giảm tốc độ lão hóa pin. Tuy vậy iOS 16 mới ra chưa ổn định dẫn đến khi bật tính năng này thì rất hay bị lỗi sai phần trăm pin. Vì vậy nên bạn hãy tắt nó đi bằng cách vào Cài đặt > Pin > Tình trạng pin và tắt Sạc pin được tối ưu hóa đi.

Cách sửa lỗi hiển thị sai phần trăm pin trên iOS 16

Như vậy, mình đã chia sẻ cách sửa lỗi hiển thị sai phần trăm pin trên iOS 16 đến với mọi người. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.

Source: *

Bạn cũng có thể thích