Hướng dẫn cách sử dụng gõ mặt lưng trên Xiaomi xịn không kém những chiếc iPhone

Có thể bạn chưa biết trên những chiếc điện thoại Xiaomi.mặc định vẫn có tính năng gõ mặt lưng để thực hiện nhanh các tác vụ như trên iPhone. Nhưng để sử dụng tính năng này bạn cần phải kích hoạt nó trước. Nếu cần hãy cùng mình xem ngay cách.sử dụng gõ mặt lưng trên Xiaomi với bài viết này nha.

Có thể bạn chưa biết trên những chiếc điện thoại Xiaomi mặc định vẫn có tính năng gõ mặt lưng để thực hiện nhanh các tác vụ như trên iPhone. Nhưng để sử dụng tính năng này bạn cần phải kích hoạt nó trước. Nếu cần hãy cùng mình xem ngay cách sử dụng gõ mặt lưng trên Xiaomi với bài viết này nha.

Cách sử dụng gõ mặt lưng trên Xiaomi

Bước 1: Để sử dụng tính năng gõ mặt lưng trên chiếc điện thoại Xiaomi của mình thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là truy cập nhanh vào phần Cài đặt của máy > Cài đặt bổ sung > tìm và chọn tiếp vào mục Lối tắt cử chỉ.

Cách sử dụng gõ mặt lưng trên Xiaomi

Bước 2: Tại đây, bạn hãy nhìn xuống phía dưới cùng của màn hình. Nếu bạn thấy một mục Chạm lưng thì hãy ấn vào đó. Ngay say đó sẽ có 2 tác vụ mà bạn có thể điều chỉnh được là Chạm đúp lưng và Chạm lưng 3 lần, hãy điều chỉnh mục đích của tác vụ theo nhu cầu mà bạn cần nha. Từ giờ bạn đã có thể sử dụng tính năng chạm lưng như trên iPhone nhưng nhiều tính năng hơn rồi đó.

Cách sử dụng gõ mặt lưng trên Xiaomi

Bạn có ấn tượng và nhận xét gì với tính năng này hay không? Nếu có những thắc mắc hay khó khăn gì thì đừng ngần ngại mà nói cho mình biết bên dưới phần bình luận nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Source: *

Bạn cũng có thể thích