Hướng dẫn cách phát WiFi chuẩn WiFi 6 tốc độ siêu nhanh trên điện thoại Samsung

Chuẩn WiFi mới nhất của thế giới là chuẩn WiFi 6, với tốc tộ siêu nhanh cho bạn truy cập nhanh chóng các tác vụ và mình cần. Đặc biệt hiện nay với những chiếc điện thoại Samsung.có trang bị bạn đã có thể phát WiFi với chuẩn WiFi 6 này. Để bạn dễ dàng kiểm tra và phát WiFi với chuẩn này, hãy cùng mình xem ngay cách phát WiFi chuẩn WiFi 6 trên điện thoại Samsung qua bài viết này nha.

Chuẩn WiFi mới nhất của thế giới là chuẩn WiFi 6, với tốc tộ siêu nhanh cho bạn truy cập nhanh chóng các tác vụ và mình cần. Đặc biệt hiện nay với những chiếc điện thoại Samsung có trang bị bạn đã có thể phát WiFi với chuẩn WiFi 6 này. Để bạn dễ dàng kiểm tra và phát WiFi với chuẩn này, hãy cùng mình xem ngay cách phát WiFi chuẩn WiFi 6 trên điện thoại Samsung qua bài viết này nha.

Cách phát WiFi chuẩn WiFi 6 trên điện thoại Samsung

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy vuốt từ trên xuống 2 lần để có thể mở ra bảng công cụ trên thanh trung tâm điều khiển của điện thoại. Tiếp theo, tìm và ấn giữ vào biểu tượng của Điểm truy cập di động như hình bên dưới. Tại đây sẽ có một vài thông tin về cấu hình của WiFi mà bạn đã cài đặt, bấm vào Cấu hình để bắt đầu điều chỉnh lại nha. Lưu ý tính năng này chỉ có trên những chiếc điện thoại Samsung có hỗ trợ WiFi 6 thôi bạn nhé.

phatwifi6 120323 152914 800 resize

Bước 2: Sau đó bạn sẽ có thể chỉnh được những thông tinh, chỉ số cơ bản cho WiFi của mình nhưng chế độ hỗ trợ chuẩn WiFi 6 đã bị ẩn đi phía bên dưới, chọn vào Nâng cao để mở toàn bộ các tính năng bị ẩn nha. Cuối cùng bạn cần kéo xuống bên dưới và mở công tắc ở mục Hỗ Trợ chuẩn Wi-Fi 6 lên là xong.

Bên trên là cách để bạn có thể phát WiFi chuẩn WiFi 6 từ chiếc điện thoại Samsung của mình, chúc các bạn thực hiện thành công. Nếu có thắc mắc hay khó khăn hay thắc mắc gì thì hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận nha. Cuối cùng, đừng quên chia sẻ bài viết đến với mọi người nhé.

Source: *

Bạn cũng có thể thích