Hướng dẫn cách phát hiện và tắt ứng dụng chạy dưới trên trên điện thoại Samsung

Cách hoạt ứng dụng hoạt động ẩn dưới nền là một trong những nguyên nhân làm cho.điện thoại của bạn nhanh hết pin, tốn dữ liệu,… Với One UI 5.0 thì Samsung.đã cho phép người dùng phát hiện ứng dụng nào chạy nền và tắt nó đi một cách nhanh chóng. Xem ngay cách tắt ứng dụng chạy nền trên điện thoại Samsung sau đây nha.

Cách hoạt ứng dụng hoạt động ẩn dưới nền là một trong những nguyên nhân làm cho điện thoại của bạn nhanh hết pin, tốn dữ liệu,… Với One UI 5.0 thì Samsung đã cho phép người dùng phát hiện ứng dụng nào chạy nền và tắt nó đi một cách nhanh chóng. Xem ngay cách tắt ứng dụng chạy nền trên điện thoại Samsung sau đây nha.

Cách tắt ứng dụng chạy nền trên điện thoại Samsung

Bước 1: Để phát hiện và xem được các ứng dụng nào đang chạy dưới nền thì bạn hãy truy cập vào ngay dao diện các ứng dụng chạy gần đây. Sau đó chú ý về góc trên bên trái màn hình và bạn sẽ thấy một mục Số ứng dụng đang hoạt động dưới nền, ấn vào đó để tiếp tục bạn nhé.

Cách tắt ứng dụng chạy nền trên điện thoại Samsung

Bước 2: Sau đó bạn sẽ thấy được các ứng dụng đang chạy dưới nền ở cửa sổ hiện lên bên dưới màn hình. Ấn vào Dừng để chặn ứng dụng tiếp tục hoạt động dưới nền. Khi mà chữ Dừng chuyển thành Đã dừng thì bạn đã tắt thành công rồi đó.

Cách tắt ứng dụng chạy nền trên điện thoại Samsung

Hãy sử dụng và nói cho mình biết trải nghiệm của bạn và trả lời xem tính năng trên có thật sự tiện lợi hay không nhé. Đi kèm đó nếu bạn có những thắc mắc gì cần giải đáp thì cũng hãy viết nó dưới phần bình luận. Cuối cùng, nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy chia sẻ nó đến với mọi người. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Source: *

Bạn cũng có thể thích