Hướng dẫn cách nhận thông báo xét nghiệm COVID-19 bằng Zalo, giúp người dân và các sĩ tử đảm bảo sức khỏe tốt nhất

0

Nhiều quận tại Thành phố Hồ Chí Minh đã dùng Zalo để phát thông báo lấy mẫu xét nghiệm COVID-19. Sau đây là cách nhận thông báo xét nghiệm COVID-19 bằng Zalo.

Nhiều quận tại Thành phố Hồ Chí Minh đã sử dụng Zalo để phát thông báo lấy mẫu xét nghiệm COVID-19. Tin nhắn Zalo được gửi trên điện thoại với đầy đủ nội dung về thời gian, địa điểm và những điều lưu ý khi đến lấy mẫu xét nghiệm. Sau đây là cách nhận thông báo xét nghiệm COVID-19 bằng Zalo cho bạn.

Cách nhận thông báo xét nghiệm COVID-19 bằng Zalo

Bước 1. Bạn tải ứng dụng Zalo phiên bản mới nhất về máy theo link bên dưới.

cach nhan thong bao xet nghiem covid 19 zalo 1 1280x720 800 resize

Bước 2. Mở ứng dụng Zalo, bạn chọn khung Tìm kiếm > nhập tên Công an quận mình đang ở > chọn Quan tâm.

Bước 3. Tại trang Zalo Official của Công an Quận, bạn sẽ nhận được thông báo việc lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2. Nhấn vào để xem chi tiết.

cach nhan thong bao xet nghiem covid 19 zalo 4 1280x1280 800 resize

Bước 4. Bạn sẽ có đầy đủ thông tin về việc lấy mẫu xét nghiệm nhanh COVID-19 trên địa bàn quận mình. Tại Quận Tân Phú, những thí sinh tham gia thi tuyển sinh THPT trên địa bàn quận sẽ được tổ chức lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 vào ngày 3-7 với thời gian và địa điểm được hướng dẫn rõ ràng.

Bước 5. Người dân cần chấp hành nghiêm túc hướng dẫn quy trình lấy mẫu xét nghiệm và những lưu ý để đảm bảo cho mình và mọi người một cách tốt nhất.

cach nhan thong bao xet nghiem covid 19 zalo 6 1280x1280 800 resize

Những thông tin về diễn biến dịch bệnh COVID-19, công tác phòng chống, kiểm tra… sẽ được cập nhật thường xuyên trên các trang Zalo chính thức của quận để người dân tiện theo dõi. Chúc mọi người sức khỏe và các sĩ tử thi thật tốt nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình.

Theo TGDD

Bạn cũng có thể thích