Hướng dẫn cách nhận gà rán Lotteria miễn phí qua Zalo chưa chắc bạn đã biết

0

Hiện nay Lotteria Việt Nam.đang có chương trình khuyến mãi nhận ngay 1 gà rán miễn phí thông qua ứng dụng Zalo trên điện thoại. Vậy bạn đã biết cách nhận phần quà này chưa? Nếu chưa thì hãy xem ngay bài viết hướng dẫn sau đây về cách nhận gà rán Lotteria miễn phí qua Zalo.cực kỳ đơn giản mà bạn không nên bỏ lỡ cơ hội này nhé!

Cách nhận gà rán Lotteria nóng giòn miễn phí qua Zalo

Hiện nay Lotteria Việt Nam đang có chương trình khuyến mãi nhận ngay 1 gà rán miễn phí thông qua ứng dụng Zalo trên điện thoại. Vậy bạn đã biết cách nhận phần quà này chưa? Nếu chưa thì hãy xem ngay bài viết hướng dẫn sau đây về cách nhận gà rán Lotteria miễn phí qua Zalo cực kỳ đơn giản mà bạn không nên bỏ lỡ cơ hội này nhé!

Cách nhận gà rán Lotteria miễn phí qua Zalo

Để nhận được khuyến mãi trên các bạn cần thực hiện theo các bước nhé!

Bước 1: Tải ứng dụng Zalo về nhé.

Link tải Zalo cho iOS

Link tải Zalo cho Android

Bước 2: Đầu tiên chúng ta vào ứng dụng Zalo > Sau đó ta nhấn vào thanh công cụ tìm kiếm và gõ lotteria và chọn vào Lotteria Việt Nam.

Cách nhận gà rán LOTTERIA VN nóng giòn miễn phí qua Zalo

Bước 3: Bạn nhấn vào nút Quan tâm bên phải và sẽ có một voucher được gửi về Zalo của bạn, hãy check tin nhắn nếu có tin nhắn giống mình thì chúc mừng bạn đã thành công có cho mình một miếng gà đến từ Lotteria Việt Nam.

Cách nhận gà rán Lotteria miễn phí qua Zalo

Như vậy, mình đã chia sẻ cách nhận gà rán Lotteria miễn phí qua Zalo. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy bài viết hay hãy ủng hộ mình bằng cách bình luận và chia sẻ bài viết đến mọi người để mình có động lực viết thêm những bài hướng dẫn hay hơn.

.
Bạn cũng có thể thích