Hướng dẫn cách nghe những bản nhạc trên YouTube ngay cả khi tắt màn hình điện thoại cực xịn

Youtube là một ứng dụng dùng để giải trí dành cho những người dùng điện thoại hay laptop, thế nhưng khi bạn nghe nhạc trên youtube bạn lại phải vừa nghe nhạc vừa để sáng màn hình điện thoại, nó sẽ thật khó chịu nếu như bạn muốn nghe nhạc khi ngủ.

Youtube là một ứng dụng dùng để giải trí dành cho những người dùng điện thoại hay laptop, thế nhưng khi bạn nghe nhạc trên youtube bạn lại phải vừa nghe nhạc vừa để sáng màn hình điện thoại, nó sẽ thật khó chịu nếu như bạn muốn nghe nhạc khi ngủ. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nghe nhạc trên youtube ngay cả khi tắt màn hình bằng ứng dụng FreeTube

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng FreeTube

Bước 1: Bạn hãy vào đường link này để tải miễn phí ứng dụng này về nhé

1

Bước 2: Sau khi tải về bạn sẽ thấy một giao diện rất đơn giản, nếu bạn muốn tìm kiếm những thể loại nhạc mà muốn nghe hãy nhấn vào Search, chọn nghe nhạc bằng cách nhấn vào biểu tượng bài hát tìm thấy.

1

Bước 3: Hoặc bạn có thể tìm kiếm bài hát mà bạn đã biết tên trên Youtube bằng cách nhấn vào khung Search và nhập tên. Đây là điểm khác biệt của ứng dụng so với các ứng dụng nghe nhạc khác chính là bạn có thể thoải mái nghe những bạn nhạc chất lượng trên Youtube chất lượng cao mà không lo quảng cáo

1

Bước 4: Để tải về bài hát mà mình yêu thích hãy nhấn vào phần download, sau khi download bạn hãy thêm vào My playlist cho dễ tìm nhé. Sau đó để nghe lại bài hát này không cần mạng hãy vào Library and Playlist nhé.

1

Bước 5: Tại phần My Playlist bạn chỉ cần mở nhạc lên là đã có thể nghe được ngay cả khi tắt màn hình nhé.

1

Chúc các bạn thành công, nếu thấy bài viết hay hãy ủng hộ mình bằng cách like và share nhé