Hướng dẫn cách mở nhiều cửa sổ trên Samsung siêu dễ cho mọi ứng dụng

0

Mở nhiều cửa sổ cùng lúc trên smartphone là một trong những tính năng vô cùng hữu ích. Nó cho phép người dùng chia màn hình điện thoại thành 2 hoặc 3 và dùng được nhiều ứng dụng cúng lúc. Nếu bạn đang dùng một chiếc điện thoại của Samsung và chưa biết cách sử dụng tính năng này thì…

Mở nhiều cửa sổ cùng lúc trên smartphone là một trong những tính năng vô cùng hữu ích. Nó cho phép người dùng chia màn hình điện thoại thành 2 hoặc 3 và dùng được nhiều ứng dụng cúng lúc. Nếu bạn đang dùng một chiếc điện thoại của Samsung và chưa biết cách sử dụng tính năng này thì hãy theo dõi ngay bài viết này, mình sẽ chỉ bạn cách mở nhiều cửa sổ trên Samsung.

cach mo nhieu cua so tren Samsung 3
Mở nhiều cửa sổ trên điện thoại Samsung

Cách mở nhiều cửa sổ trên Samsung

Trước khi sử dụng tính năng này bạn cần lưu ý. Đối với một số ứng dụng không được hỗ trợ bật đa cửa sổ có thể sẽ khiến ứng dụng đó hoạt động không bình thường. Nếu gặp trường hợp này bạn nên tắt tính năng này và quay trở lại chế độ bình thường.

Cách mở nhiều cửa sổ trên Samsung như sau:

Bước 1: Vào ứng dụng “Cài đặt” trên điện thoại Samsung -> Tìm và chọn “Tính năng nâng cao”.

cach mo nhieu cua so tren Samsung 2
Chọn vào tính năng cao cấp

Bước 2: Sau đó, bạn tiếp tục tìm đến mục “Phòng thí nghiệm” -> tìm đến mục “Đa cửa sổ cho tất cả ứng dụng” và bật công tắc tại mục này lên. Sau khi bật tính năng này lên tất cả ứng dụng trên điện thoại Samsung sẽ có thể hoạt động ở chế độ đa cửa sổ được.

cach mo nhieu cua so tren Samsung 1
Bật chế độ đa cửa sổ

Cách mở nhiều cửa sổ trên Samsung rất đơn giản và nhanh chóng phải không nào. Và đây là kết quả sau khi mình đã bật tính năng đa cửa sổ.

cach mo nhieu cua so tren Samsung
2 ứng dụng mở cùng lúc trên điện thoại Samsung

Việc mở tính năng đa ứng dụng sẽ đem lại rất nhiều thuận tiện cho người dùng. Đặc biệt với những bạn vừa muốn xem video ca nhạc vừa muốn lướt Facebook hoặc đọc báo.

Nếu bạn thấy cách mở nhiều cửa sổ trên Samsung này hay và hữu ích đừng quên chia sẻ với mọi người nhé. Hoặc nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc smartphone Samsung thì hãy đến ngay Viettel Store nhé. Rất nhiều mẫu điện thoại Samsung đang chờ đón bạn.

.
Bạn cũng có thể thích