Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Facebook khi đăng ký 2 nick cùng 1 số điện thoại

Bạn lúng túng không biết lấy lại mật khẩu Facebook như thế nào khi sử dụng 1 số điện thoại cho 2 tài khoản? Tham khảo bài viết để có các bước chi tiết nhất.

Không ít người dùng vẫn chưa nắm được các quy định về bảo mật của Facebook, do đó khi dùng 1 số điện thoại để đăng kí 2 tài khoản Facebook, nếu quên mật khẩu, chúng ta sẽ gặp lúng túng không biết nên dùng số điện thoại để thực hiện với tài khoản nào. Theo dõi bài viết này để có các bước thực hiện bạn nhé. 

Bài viết được thực hiện trên máy tính Windows. Bạn cũng có thể làm tương tự với các nền tảng khác, vì giao diện Facebook trên các nền tảng này là tương tự nhau. 

Facebook là một mạng xã hội rất phổ biến, do đó người dùng thường có xu hướng không cập nhật các tính năng bảo mật của ứng dụng này. Để bảo mật tốt nhất cho tài khoản, chúng ta chỉ nên dùng 1 số điện thoại với 1 tài khoản Facebook duy nhất. 

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu facebook khi đăng ký 2 nick cùng 1 số điện thoại

Bước 1: Truy cập địa chỉ sau đây để khôi phục mật khẩu Facebook. Sau đó bạn nhập địa chỉ Email đã đăng kí trước đó với tài khoản của mình, chọn Tìm kiếm. 

Bước 1

Bước 2: Chọn Gửi mã qua Email và chọn Tiếp tục. 

Bước 2

Bước 3: Kiểm tra hộp thư Email của bạn, sau đó nhập mã xác nhận vào Facebook. 

Bước 3

Bước 4: Đặt lại mật khẩu Facebook của bạn. 

Trên đây là cách để lấy lại mật khẩu facebook khi đăng ký 2 nick cùng 1 số điện thoại. Nếu có bất kì thắc mắc gì, bạn hãy để lại dưới phần bình luận nhé.