Hướng dẫn cách làm đẹp điện thoại Xiaomi cực dễ mà ai nhìn vào cũng mê

0

Cách làm đẹp điện thoại Xiaomi. Với bài viết này mình sẽ chỉ cho các bạn cách làm đẹp điện thoại Xiaomi với một theme đang hot có cả widget pin biết thể hiện các…

Những ngày gần đây cộng đồng người dùng Xiaomi đang cực kì thích thú vì một theme siêu đẹp, cute với đặc trưng nổi bật là Widget Pin có cả mắt, mũi miệng và biết biểu cảm. Cùng mình tìm hiểu hướng dẫn cách làm đẹp điện thoại Xiaomi trong bài viết này của mình nha.

Cách làm đẹp điện thoại Xiaomi

Bước 1: Để có thể sở hữu được theme siêu đẹp này thì bạn có thể vào ứng dụng Chủ đề mặc định có sẵn trên mỗi điện thoại Xiaomi. Ở thanh tìm kiếm hãy tìm cụm từ “Color 3D” sau đó bạn sẽ thấy được nó như hình bên dưới. Hãy bấm vào nó và ấn vào biểu tượng tải về có chữ Miễn phí để tải nhé.

theme2 1280x1280 800 resize

Bước 2: Sau đó, hãy quay trở lại giao diện chính của ứng dụng Chủ đề > ấn tiếp vào biểu tượng cá nhân > Chủ đề > chọn chủ đề Color 3D bạn vừa tải xong > Áp dụng, rồi chờ một lát để điện thoại áp dụng theme là được.

theme3 1280x1280 800 resize

Bước 3: Tuy là đã áp dụng theme nhưng để hiện được các biểu cảm trên phần pin thì bạn hãy vào Cài đặt > Thông báo & Trung tâm điều khiển > Thanh trạng thái > Dạng thông báo pin > chọn dạng thông báo phần trăm pin bên ngoài hoặc tắt nó đi nhé.

theme4 1280x1280 800 resize

Ngoài ra, bạn cũng có thể có thêm nhiều widget cực đẹp ở ngoài màn hình theo phong cách của chủ đề vừa tải bằng cách vuốt chụm lại 2 ngón tay trên màn hình chính > Tiện ích > chọn các tiện ích mà bạn muốn dùng rồi đem nó ra màn hình chính là xong.

theme5 1280x1280 800 resize

Bạn có thấy ấn tượng với theme mình vừa chia sẻ không và bạn có biết theme nào đẹp không? Hãy chia sẻ cho mình và mọi người biết nó có tốt không cùng với các mẹo sử dụng khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Nói về tùy chỉnh, cài đặt làm đẹp điện thoại thì trên những chiếc điện thoại Xiaomi cực kì nhiều và ngoài ra nó cũng có rất nhiều tính năng thú vị khác phục vụ cho cuộc sống của bạn. 

.
Bạn cũng có thể thích