Hướng dẫn cách khóa album ẩn trên iPhone bằng Face ID

0

Mới đây, Apple đã giới thiệu iOS 16, bản cập nhật của iOS 15 cho các sản phẩm iPhone. Có rất nhiều cải tiến trên iOS 16, nổi bật trong đó phải kể đến tính năng khóa album ẩn. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách khóa album ẩn trên iPhone bằng Face ID vô cũng thuận…

Mới đây, Apple đã giới thiệu iOS 16, bản cập nhật của iOS 15 cho các sản phẩm iPhone. Có rất nhiều cải tiến trên iOS 16, nổi bật trong đó phải kể đến tính năng khóa album ẩn. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách khóa album ẩn trên iPhone bằng Face ID vô cũng thuận tiện. Đặc biệt ngăn người lạ truy cập những bức hình bạn muốn giấu kín.

cach khoa album an tren iPhone 4
iOS 16 có nhiều cải tiến mới

Cách khóa album ẩn trên iPhone bằng Face ID

Face ID là đặc sản của Apple và bạn không nên bỏ qua nó khi sử dụng iPhone. Đặc biệt, khi iOS 16 đã được ra mắt và có thêm nhiều tính năng mới vô cùng thú vị sử dụng cùng Face ID.

Trong bài viết này mình sẽ chỉ bạn cách khóa album ẩn trên iPhone. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn cần cập nhật hệ điều cho chiếc dế yêu của mình lên bản iOS 16 beta. Cách cập nhật như sau: Truy cập vào website https://betaprofiles.com/ -> chọn vào nút “Install Profile” -> Vào ứng dụng cài đặt trên iPhone -> chọn “Đã tải về hồ sơ” -> và chọn “Cài đặt” iOS 16 Beta Software Profile.

cach khoa album an tren iPhone 3
Cài iOS 16 bản beta về iPhone

Bước 2: Sau khi dế yêu đã được cập nhật lên iOS 16 beta, bạn mới bắt đầu cách khóa album ẩn trên iPhone được. Mở ứng dụng “Cài đặt” -> chọn mục “Ảnh” -> rồi bật Face ID bằng cách gạt thanh gạt sang phải để mở khóa cho album ẩn và các album đã xóa gần đây.

cach khoa album an tren iPhone 2

Bước 3: Tiếp tục mở ứng dụng “Ảnh” lên -> chọn album đã bị ẩn hoặc là đã xóa trước đó.

cach khoa album an tren iPhone 1

Bước 4: Sử dụng Face ID để xác thực và sau đó sẽ xem được ảnh trong các album này.

cach khoa album an tren iPhone
Xác thực bằng Face ID

Như vậy, mình đã hướng dẫn xong bạn cách khóa album ẩn trên iPhone. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trên iOS 16 và dế yêu của mình.

.
Bạn cũng có thể thích