Hướng dẫn cách hiển thị lịch âm trên màn hình khóa cực kỳ dễ dàng mà không phải ai cũng biết

0

Cách hiển thị lịch âm trên màn hình khóa. Bài viết này sẽ hướng dẫn đưa lịch âm trên màn hình khóa Samsung cực nhanh, giúp bạn dễ dàng nắm bắt được lịch âm 2022…

Đối với người Việt Nam nói riêng cũng như người phương Đông nói chung âm lịch là một phần không thể thiếu trong văn hóa. Tuy nhiên, với tính năng xem lịch của các smartphone hiện nay để xem được âm lịch hoặc hiển thị lịch âm trên màn hình khóa phải cài thêm một ứng dụng khác vào. Nhưng bên cạnh đó vẫn còn cách để xem âm lịch trên máy Samsung một cách dễ dàng. Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách hiển thị lịch âm trên màn hình khóa và cách xem lịch âm 2022 cực kỳ đơn giản.

Lưu ý: Các máy Samsung sản xuất từ năm 2018 trở về trước hoặc máy xách tay không được sử dụng phiên bản chính hãng của Việt Nam có thể sẽ không có tính năng này.

1. Âm lịch là gì?

Âm lịch là loại lịch dựa trên chu kỳ và vị trí của Mặt trăng so với Trái đất. Được sử dụng nhiều ở các quốc gia châu Á và Việt Nam cũng là một trong số đó. Lịch âm thường sẽ được sử dụng để tính thời gian trong các lễ hội truyền thống như Trung thu, tết Nguyên Đán…. Và là một phần quan trọng trong các sự kiện dân gian.

xemamlichtrenmaysamsung3 1500x844 800 resize

2. Hướng dẫn cách xem lịch âm 2022 trên Samsung

Để xem lịch âm 2022 đơn giản bạn cần có một máy điện thoại Samsung, thường sẽ xuất hiện trên các thiết bị của hãng được sản xuất từ năm 2019 trở về sau nhé.

Bước 1: Bạn kéo thanh thông báo trạng thái xuống và bạn sẽ thấy các phím tắt nhanh ở đấy. Sau đó, bạn tiếp tục kéo thêm lần nữa và bây giờ ở góc màn hình đã xuất hiện thêm một biểu tượng âm lịch rồi đấy. 

xemamlichtrenmaysamsung4 2898x2898 800 resize

Bước 2: Bạn có thể đọc lịch âm dễ dàng với số đứng đầu là ngày và số sau chữ th là tháng.

xemamlichtrenmaysamsung2 1080x607 800 resize

3. Cách hiển thị lịch âm 2022 trên màn hình khóa

Để có thể hiển thị lịch âm 2022 trên màn hình khóa, bạn hãy truy cập vào cài đặt và tiến hành tìm kiếm âm lịch. Sau đó bạn chọn như trong ảnh là được.

xemamlichtrenmaysamsung1 2898x2898 800 resize

Trên đây là các cách xem lịch âm 2022 trên máy Samsung và cách hiển thị lịch âm 2022 trên màn hình khóa cực kì hiệu quả. Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nha. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết nhé.

Theo TGDD

.
Bạn cũng có thể thích