Hướng dẫn cách giới hạn dữ liệu trên điện thoại OPPO tránh dùng lố và mất tiền

0

Khi đăng ký trên.điện thoại, với một gói cước thì thông thường sẽ có một lượng data nhất định để bạn sử dụng trong thời gian. Một số gói cước thì khi hết dữ liệu thì bạn sẽ không thể truy cập mạng nhưng một số gói cước thì nó sẽ tiếp tục tính phí và trừ tiền vào tài khoản của bạn

cachgioihandulieutrendienthoaioppo3 1280x720 800 resize

Khi đăng ký trên điện thoại, với một gói cước thì thông thường sẽ có một lượng data nhất định để bạn sử dụng trong thời gian. Một số gói cước thì khi hết dữ liệu thì bạn sẽ không thể truy cập mạng nhưng một số gói cước thì nó sẽ tiếp tục tính phí và trừ tiền vào tài khoản của bạn. Để tránh được tình trạng này hãy cùng mình xem ngay cách giới hạn dữ liệu trên điện thoại OPPO nha.

Cách giới hạn dữ liệu trên điện thoại OPPO

Bước 1: Để giới hạn được dữ liệu di động trên điện thoại OPPO thì bạn không cần phải tải thêm bất kì một app nào nữa. Bạn chỉ cần truy cập nhanh vào Cài đặt > Mạng di động > Sử dụng dữ liệu.

cachgioihandulieutrendienthoaioppo 1280x1280 800 resize

Bước 2: Sau đó, bạn hãy kéo màn hình xuống phía dưới cuối cùng và bạn sẽ thấy một mục là Giới hạn sử dụng dữ liệu, chọn vào đó nhé. Tiếp theo bạn sẽ có 2 lựa chọn là giới hạn dữ liệu sử dụng hằng ngày và hằng tháng, đặc biệt là bạn có thể sử dụng giới hạn cho cả 2. Mở công tắc ở các mục này lên nhé.

cachgioihandulieutrendienthoaioppo1 1280x1280 800 resize

Bước 3Điền lượng data mà bạn muốn giới hạn sử dụng, nhưng lưu ý là bạn cần phải nhìn chuẩn đơn vị dữ liệu của bạn là MB hay GB nha. Sau đó, bấm tick vào mục Chỉ gửi cảnh báo hay Gửi cảnh báo và tắt dữ liệu di động rồi bấm OK là xong.

cachgioihandulieutrendienthoaioppo2 1280x1280 800 resize

Thử và cho mình biết trải nghiệm của bạn với tính năng này là gì, nó có thực sự cho kết quả tốt hơn không? Cùng với đó là những thắc mắc, mẹo hay khác khi sử dụng OPPO mà bạn biết bên dưới phần bình luận nhé.

.
Bạn cũng có thể thích