Hướng dẫn cách đồng bộ danh bạ trên iPhone chỉ trong một nốt nhạc

0

Đồng bộ danh bạ iPhone là tính năng giúp người dùng lưu giữ lại danh bạ của mình trên iCloud hoặc Gmail hay các ứng dụng lưu trữ đám mây khác, nhờ đó bạn không sợ bị mất danh bạ dù bị mất SIM hay điện thoại

Đồng bộ danh bạ iPhone là tính năng giúp người dùng lưu giữ lại danh bạ của mình trên iCloud hoặc Gmail hay các ứng dụng lưu trữ đám mây khác, nhờ đó bạn không sợ bị mất danh bạ dù bị mất SIM hay điện thoại. Đặc biệt, với tính năng đồng bộ danh bạ trên iPhone, bạn còn có thể cập nhật và sử dụng chung danh bạ trên các thiết bị iOS khác nhau nữa đấy.

cach dong bo danh ba tren iphone avatar

Đồng bộ danh bạ iPhone

1. Lợi ích khi cập nhật và đồng bộ danh bạ iPhone

Một trong những vấn đề đau đầu nhất khi chúng ta bị mất SIM, hư SIM hay hư điện thoại đó chính là danh bạ điện thoại của chúng ta sẽ bị mất hết, không thể lấy lại được. Nhưng bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này nữa vì đã có giải pháp cực kỳ hữu ích và đơn giản, đó chính là đồng bộ danh bạ trên điện thoại iPhone lên tài khoản Google, iCloud.

cach dong bo danh ba tren iphone 1

Đồng bộ danh bạ iPhone giúp lưu giữ danh bạ không bị mất khi thay SIM

Khi đó, toàn bộ danh bạ điện thoại của bạn sẽ được lưu giữ lại trên dịch vụ lưu trữ đám mây và dễ dàng khôi phục lại bất kỳ lúc nào và trên bất kỳ thiết bị nào, miễn là bạn đăng nhập được vào tài khoản bạn đã lưu trữ.

Ngoài ra, nếu bạn lưu danh bạ iPhone vào tài khoản iCloud thì bạn có thể sử dụng chung danh bạ này cho tất cả các thiết bị Apple mà bạn sở hữu nếu chúng đều đăng nhập chung 1 tài khoản iCloud.

2. Cách đồng bộ danh bạ trên iPhone

Để đồng bộ danh bạ iPhone lên tài khoản Google hoặc iCloud, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt, ấn chọn Danh bạ.

cach dong bo danh ba tren iphone 2

Truy cập vào Danh bạ

Bước 2: Tại mục Danh bạ, bạn hãy nhấn vào Tài khoản rồi chọn Thêm tài khoản.

cach dong bo danh ba tren iphone 3

Chọn Thêm tài khoản

Bước 3: Sau đó, ấn vào Google hoặc iCloud tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn rồi chọn Tiếp tục.

cach dong bo danh ba tren iphone 4

Chọn tài khoản muốn lưu danh bạ iPhone

Bước 4: Bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản của mình. Hãy nhập Tên đăng nhập và mật khẩu vào, sau đó chọn Tiếp theo.

cach dong bo danh ba tren iphone 5

Đăng nhập vào tài khoản Google hoặc iCloud

Bước 5: Tiếp đến, bạn hãy gạt nút tại mục Danh bạ sang phải để bật đồng bộ danh bạ iPhone lên tài khoản rồi ấn Lưu. Vậy là bạn đã hoàn tất việc cập nhật và đồng bộ danh bạ iPhone rồi đấy.

cach dong bo danh ba tren iphone 6

Bật đồng bộ hóa Danh bạ 

Trên đây là cách đồng bộ danh bạ iPhone mà Thủ Thuật Plus muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng bạn sẽ thực hiện thành công để dễ dàng lưu trữ lại danh bạ điện thoại của mình, không cần quá lo lắng đến việc mất toàn bộ danh bạ nếu lỡ mất SIM hay điện thoại nữa nhé.

.
Bạn cũng có thể thích