Hướng dẫn cách đổi kiểu đồng hồ trên iOS 16 để màn hình khóa của bạn đẹp hơn

Nếu đã cập nhật iOS 16 cho chiếc iPhone.của mình thì chắc chắn bạn sẽ có một màn hình khóa ấn tượng được tạo thành từ hình nền, icon, đồng hồ,…Và để màn hình khóa của bạn đẹp hơn, hài hòa hơn thì với bài viết hôm nay mình sẽ chỉ các bạn cách đổi kiểu đồng hồ trên iOS 16, xem ngay nhé.

Cách đổi kiểu đồng hồ trên iOS 16

Nếu đã cập nhật iOS 16 cho chiếc iPhone của mình thì chắc chắn bạn sẽ có một màn hình khóa ấn tượng được tạo thành từ hình nền, icon, đồng hồ,…Và để màn hình khóa của bạn đẹp hơn, hài hòa hơn thì với bài viết hôm nay mình sẽ chỉ các bạn cách đổi kiểu đồng hồ trên iOS 16, xem ngay nhé.

Cách đổi kiểu đồng hồ trên iOS 16

Bước 1: Để có thể điều chỉnh được kiểu đồng hồ trên màn hình khóa của điện thoại iPhone chạy iOS 16 thì đầu tiên bạn cần truy cập ngay vào Cài đặt trên máy của mình rồi chọn tiếp vào mục Hình nền. Tại đây bạn sẽ thấy màn hình nền và màn hình khóa hiện tại của bạn, bấm ngay vào Tùy chỉnh ở bên dưới màn hình khóa để bắt đầu chỉnh lại nó nha. Tiếp theo, chọn vào đồng hồ thời gian hiện trên màn hình.

Cách đổi kiểu đồng hồ trên iOS 16

Bước 2: Tại đây bạn có thể thấy chọn một trong các kiểu đồng hồ mà hệ điều hành có thể cung cấp. Đặc biệt bạn có thể thử ấn vào biểu tượng toàn cầu ở góc trên bên trái để chọn hiển thị kiểu đồng hồ của nước khác nha.

Cách đổi kiểu đồng hồ trên iOS 16

Bước 3: Cuối cùng là chọn màu của đồng hồ điều chỉnh sắc độ của màu bằng thanh kéo ngang bên dưới. Đến khi màu sắc và kiểu dáng đạt được như bạn mong muốn thì hãy ấn vào Thêm để hoàn tất nhé.

Cách đổi kiểu đồng hồ trên iOS 16

Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Source: *

Bạn cũng có thể thích