Hướng dẫn cách đổi chủ đề năm mới cho Messenger có cả hiệu ứng từ ngữ siêu xịn

0

Qua Giáng sinh là đến năm mới vậy bạn đã chuẩn bị gì cho dịp năm mới của mình chưa. Cùng với mình thay đổi từ những thứ nhỏ nhất cho năm mới nha, bắt đầu là giao diện chat với người quen trên Messenger. Qua bài viết này hãy xem cách đổi.chủ đề năm mới cho Messenger bằng điện thoại của chính các bạn nhé.

Qua Giáng sinh là đến năm mới vậy bạn đã chuẩn bị gì cho dịp năm mới của mình chưa. Cùng với mình thay đổi từ những thứ nhỏ nhất cho năm mới nha, bắt đầu là giao diện chat với người quen trên Messenger. Qua bài viết này hãy xem cách đổi chủ đề năm mới cho Messenger bằng điện thoại của chính các bạn nhé.

Cách đổi chủ đề năm mới cho Messenger

Bước 1: Đây là một tính năng mới được phát hành nhân dịp năm mới 2023 nên nếu các bạn không sử dụng tính năng cập nhật ứng dụng tự động thì hãy vào ngay các cửa hàng ứng dụng và nâng cấp nó lên phiên bản mới nhất. Hoặc cũng có thể ấn vào đường link bên dưới để truy cập nhanh hơn cũng được nha.

Cập nhật ứng dụng Messenger trên Android

Cập nhật ứng dụng Messenger trên iOS

Cách đổi chủ đề năm mới cho Messenger

Bước 2: Sau khi cập nhật xong thì bạn hãy tiến hành mở ứng dụng lên và sử dụng nó như bình thường. Nhưng để có được giao diện mới cho cuộc trò chuyện của bạn thì bạn hãy mở ngay nó lên. Chọn tiếp vào dấu chữ i ở góc trên bên phải cuộc trò chuyện để mở ra các tùy chỉnh, cài đặt của nó. Tiếp theo, kéo xuống và chọn tiếp vào mục Chủ đề.

Cách đổi chủ đề năm mới cho Messenger

Bước 3: Một loạt các chủ đề sẽ hiện ra cho bạn, và chủ đề năm mới sẽ hiện lên phía trên cùng cho bạn. Hãy chọn vào nó và bạn sẽ có một bản xem trước giao diện của cuộc trò chuyện khi chọn chủ đề này. Xem và ấn Chọn để hoàn tất quá trình cài đặt bạn nhé. 

Cách đổi chủ đề năm mới cho Messenger

Sự khác biệt giữa chủ đề này với các chủ đề khác đó là chủ đề này sẽ có thêm 4 hiệu ứng từ ngữ cho năm mới nữa. Ngay khi bạn đổi giao diện ứng dụng sẽ thông báo cho bạn, ấn vào đó để biết 4 từ ngữ đó là gì cũng như bạn cũng có thể thay đổi nó để phù hợp với nhu cầu sử dụng đó nha.

Cách đổi chủ đề năm mới cho Messenger

Chúc các bạn thực hiện thành công và có những phút giây thật hạnh phúc cùng với gia đình nhỏ của mình. Trong quá trình thực hiện nếu có các thắc mắc hay trong quá trình sử dụng có khó khăn gì hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

.
Bạn cũng có thể thích