Hướng dẫn cách để biết người khác đã xem email của bạn siêu dễ, xem ngay nào

  Thường khi gửi email đến cho một người nào đó, các bạn sẽ không thể kiểm tra được trạng thái email đã được đọc chưa. Tuy nhiên có một cách dễ dàng để các bạn kiểm tra được ai đó đã đọc được email của bạn hay chưa. Bài viết dưới đây sẽ chia […]

 

Cách để biết người khác đã xem email

Thường khi gửi email đến cho một người nào đó, các bạn sẽ không thể kiểm tra được trạng thái email đã được đọc chưa. Tuy nhiên có một cách dễ dàng để các bạn kiểm tra được ai đó đã đọc được email của bạn hay chưa. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách để biết người khác đã xem email cực kỳ thuận tiện trên laptop của mình.

Cách để biết người khác đã xem email

Việc biết được trạng thái của email đã gửi giúp bạn biết được người phía bên kia đã nhận và đọc được email của bạn. Thực hiện theo các bước sau đây để dễ dàng kiểm tra trạng thái của email mà bạn đã gửi đi nhé.

Bước 1: Tính năng kiểm tra trạng thái email gửi đi cần được thực hiện bởi bên thứ ba chính là tiện ích Mailtrack. Bạn mở trình duyệt trên máy tính của mình > Tìm Mailtrack extension > Nhấn chọn thêm tiện ích

Cách để biết người khác đã xem email

Bước 2: Sau khi thêm tiện ích thành công > Lựa chọn đăng nhập bằng email của bạn > Chọn cho phép các điều khoản của Mailtrack. Sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn vào mục miễn phí khi sử dụng tiện ích > Mở email của mình lên nhé.

Cách để biết người khác đã xem email

Bước 3: Trong Gmail của mình, bạn sẽ nhìn thấy logo của Mailtrack ở góc bên phải màn hình > Nhấn chọn Logo > Bật Mailtrack enabled.

Cách để biết người khác đã xem email

Bước 4: Bây giờ bạn có thể gửi email đến cho người khác > Chọn mục đã gửi > Nếu người nhận đã đọc được thì sẽ xuất hiện hai dấu tick xanh để thông báo rằng email đã được đọc.

Cách để biết người khác đã xem email

Bài viết đã chia sẻ vô cùng chi tiết về cách để biết ai đó đã đọc email của bạn cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng. Nếu bạn cảm thấy bài viết hay và thú vị hãy chia sẻ đến với bạn bè của mình và đừng quên bình luận vào phía bên dưới nha.