Hướng dẫn cách đăng nhật ký kèm nhạc trên Zalo mới cực hay, cực thú vị cho bạn, không biết quả thật đáng tiếc

0

Mới đây Zalo đã bổ sung thêm tính năng cho phép người dùng có thể đăng tải nhạc trong trạng thái nhật ký. Sau đây là cách đăng nhật ký kèm nhạc trên Zalo mới.

Zalo hiện nay là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí được yêu thích nhất trên smartphone. Trên ứng dụng Zalo của bạn có tùy chọn xem Nhật ký, đây là nơi để bạn có thể xem nhật ký của bạn bè và đăng nhật ký của chính bạn. Bạn có thể tùy biến để Nhật ký trở thành nơi lưu giữ những cảm xúc tuyệt vời của bạn. Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhật ký kèm nhạc trên Zalo cực hay. 

Cách đăng nhật ký kèm nhạc trên Zalo 

Với tính năng đăng nhật ký bạn có thể lưu trữ nhiều khoảnh khắc, nhiều hình ảnh kỷ niệm của mình và bạn bè trên Zalo. Mới đây Zalo đã có thể cho phép người dùng đăng ảnh lên nhật ký kèm theo bài hát yêu thích. 

Để có thể đăng nhật ký kèm nhạc trên Zalo bạn làm như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn lên > Chọn mục Nhật ký > Chọn mục Chọn giai điệu như hình.

chon 1280x1280 800 resize

Bước 2: Bạn tiến hành chọn các chủ đề, các bài nhạc yêu thích của mình để đăng nhật ký kèm nhạc. Bạn cũng có thể nhập tên bài hát yêu thích của mình để đăng tải.

Bước 3: Chọn hình ảnh đăng kèm và Nhấn Đăng để tải ảnh kèm bài nhạc yêu thích của bạn lên.

up 2560x2560 800 resize

Trên đây mình đã hướng dẫn xong cách đăng nhật ký kèm nhạc trên zalo. Tính năng đăng nhật ký kèm nhạc của Zalo mới này thật thú vị đúng không nào? Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu thấy hay hãy like và share để ủng hộ mình với nhé.

Theo TGDD

Bạn cũng có thể thích