Hướng dẫn cách copy paste nhiều lần trong Word cực kỳ tiện lợi, nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi sử dụng

0

Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ thêm với anh em cách copy paste nhiều lần trong Word cực kỳ tiện lợi, giúp anh em tiết kiệm rất nhiều thời gian khi soạn thảo

Phần mềm soạn thảo văn bản Word mà mọi người ở thời điểm hiện tại luôn dùng đến của Microsoft Office là một trong những bộ công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng trên máy tính. Tuy vậy nhưng bộ công cụ này có rất nhiều mẹo thú vị mà anh em chưa chắc đã biết. Và bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn anh em cách copy paste nhiều lần trong Word cực kỳ tiện lợi.

Cách copy paste nhiều lần trong Word cực kỳ tiện lợi

Để có thể copy paste nhiều nội dung trong word anh em sẽ sử dụng tính năng Clipboard của Windows 10. Để bật tính năng này anh em nhấn tổ hợp phím Windows + i để mở Setting > System > Clipboard và bật tính năng này lên.

cachcopypastenhieulantrongword1 1366x768 800 resize

Bước 1: Anh em truy cập vào trang web mà anh em muốn tìm tài liệu, đến đoạn này anh em muốn copy anh em tô đen lại và chọn Ctrl + C.

cachcopypastenhieulantrongword6 1366x768 800 resize

Bước 2: Anh em vẫn tiếp tục copy những đoạn mà anh em cần luôn nhé. Tính năng này sẽ lưu giữ lại tất cả nên anh em không cần liên tục copy rồi chuyển qua Word paste liền, rất mất thời gian.

cachcopypastenhieulantrongword5 1366x768 800 resize

Bước 3: Sau khi copy xong những thông tin cần thiết anh em chuyển sang Word và nhấn tổ hợp phím Windows + V. Lúc này những nội dung anh em đã copy sẽ xuất hiện, cái copy đầu tiên sẽ hiện dưới cùng.

cachcopypastenhieulantrongword4 1366x768 800 resize

Bước 4: Anh em chỉ nhấp chuột tới cái mình muốn và paste vào là xong nhé.

cachcopypastenhieulantrongword 1366x768 800 resize

Anh em đã biết sử dụng tính năng Clipboard chưa? Tính năng này cực kì hữu ích giúp bạn xử lý được rất nhiều việc. Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn anh em đã xem bài viết. 

.
Bạn cũng có thể thích