Hướng dẫn cách chuyển tiền bằng giọng nói trên app TPBank cực kỳ thông minh

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank) đã ứng dụng nhiều phương thức xác thực hiện đại trong chuyển khoản hay thanh toán mua sắm cho người dùng của mình như mã OTP, Smart-OTP, FacePay, VoicePay,… Và mình cực kỳ thích thú tính năng chuyển tiền bằng giọng nói (VoicePay) của TPBank, giúp ích cho mình dễ dàng thao tác chuyển tiền và nhanh chóng đến cho người bạn muốn gửi, đặc biệt là vô cùng thông minh và chính xác

Cách chuyển tiền bằng giọng nói

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank) đã ứng dụng nhiều phương thức xác thực hiện đại trong chuyển khoản hay thanh toán mua sắm cho người dùng của mình như mã OTP, Smart-OTP, FacePay, VoicePay,… Và mình cực kỳ thích thú tính năng chuyển tiền bằng giọng nói (VoicePay) của TPBank, giúp ích cho mình dễ dàng thao tác chuyển tiền và nhanh chóng đến cho người bạn muốn gửi, đặc biệt là vô cùng thông minh và chính xác. Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển tiền bằng giọng nói TPBank trên điện thoại của bạn nhé!

Cách chuyển tiền bằng giọng nói TPBank

Bước 1: Bạn hãy cập nhật ứng dụng TPBank Mobile lên phiên bản mới nhất. Sau đó truy cập vào ứng dụng này và nhấn chọn vào mục Cài đặt.

TPBank Mobile dành cho Android

TPBank Mobile dành cho iOS

Cách chuyển tiền bằng giọng nói

Bước 2: Bạn hãy nhấn chọn vào mục Cài đặt VoicePay để thiết lập tính năng. Sau đó, bạn hãy kích hoạt tính năng này bằng cách gạt nút sang phải.

Cách chuyển tiền bằng giọng nói

Bước 3: Bạn hãy cho phép ứng dụng truy cập vào hệ thống Micro trên thiết bị của bạn nhằm mục đích xử lý giọng nói của bạn khi thực hiện VoicePay.

Cách chuyển tiền bằng giọng nói

Bước 4: Bạn trở về trang chủ và chuyển khoản qua VoicePay bằng cách nhấn chọn vào biểu tượng micro màu cam. Sau đó bạn xem qua mẫu chuyển tiền sẽ đọc lệnh như thế nào và bạn hãy nhấn giữ rồi đọc theo cú pháp nhé!

Cách chuyển tiền bằng giọng nói

Bước 5: Sau thời gian hệ thống xử lý đầy đủ thông tin người nhận và số tiền cần gửi thì bạn xác nhận thanh toán thì giao dịch qua VoicePay sẽ thành công.

Cách chuyển tiền bằng giọng nói

Với những hướng dẫn chi tiết trên đây của mình sẽ giúp ích cho các bạn đang sử dụng TPBank có thêm phương thức chuyển tiền cho người khác vô cùng dễ dàng và tiện ích. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người xung quanh để cùng nhau trải nghiệm nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công.

Source: *

Bạn cũng có thể thích