Hướng dẫn cách chuyển ảnh từ Album này sang Album khác trên Facbook cực nhanh và đơn giản

Đôi khi có những sự kiện khiến chúng ta phải thay đổi quyết định rằng sẽ chuyển hình ảnh của Album này sang một Album khác. Tuy nhiên, việc xóa từng bức ảnh và tải lên lại trong các Album mới mà bạn muốn chuyển lại quá lâu. Hôm nay, bài viết này sẽ có cách giải quyết giúp bạn điều đó.

Đôi khi có những sự kiện trên Facebook khiến chúng ta phải thay đổi quyết định rằng sẽ chuyển hình ảnh của Album này sang một Album khác. Tuy nhiên, việc xóa từng bức ảnh và tải lên lại trong các Album mới mà bạn muốn chuyển lại quá lâu. Hôm nay, bài viết này sẽ có cách giải quyết giúp bạn điều đó bằng máy tính.

Hướng dẫn cách chuyển ảnh từ Album này sang Album khác

Đây là một tính năng của Facebook trên trình duyệt Web để sử dụng một cách tối ưu nhất bạn nên sử dụng máy tính nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần chọn vào mục ảnh của cá nhân, sau đó chọn qua phần Album ảnh.

Bước 2: Tại đây, chọn Album có chứa hình ảnh mà bạn muốn chuyển. Sau đó, chọn vào hình cây bút trên tấm hình và tiếp tục chọn vào chuyển sang Album khác.

Lưu ý: Mỗi lần chuyển chỉ được tối đa 1 ảnh. Để chuyển nhiều ảnh bạn cần sử dụng nhiều lần chuyển khác nhau.

Bước 3: Ở cửa sổ hiện ra, bạn sẽ thấy tất cả các Album bạn có thể chuyển ảnh đến. Trừ Album ảnh đại diện với ảnh bìa nhé.

Bước 4: Tiếp tục chọn vào di chuyển ảnh để chuyển ảnh từ Album này sang Album khác trong một thời gian ngắn. Nếu muốn chuyển các bức ảnh khác bạn thực hiện lại từ bước 1 lên các ảnh đó nhé.

Bạn thấy cách chuyển ảnh từ Album này sang Album khác có thực sự hữu ích. Nếu thấy hay cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.