Hướng dẫn cách chụp ảnh GIF trên điện thoại Samsung cho những tác phẩm độc đáo

0

Cách chụp ảnh GIF trên điện thoại Samsung

Có thể bạn chưa biết thì ngoài khả năng quay phim, chụp ảnh thì trên camera của những chiếc điện thoại Samsung còn có thể giúp bạn quay những đoạn ảnh GIF nhanh chóng chỉ với một cái chạm. Để bạn có thể thực hiện nhanh chóng và dễ dàng hơn thì với bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách chụp ảnh GIF trên điện thoại Samsung, xem ngay nhé.

Cách chụp ảnh GIF trên điện thoại Samsung

Bước 1: Trên điện thoại Samsung với nút chụp ảnh thì bạn có thể cài đặt nó để làm nhiều tác vụ khác nha như chụp ảnh liên tục, quay video hay chụp ảnh GIF. Và với bài viết hôm nay, nếu các bạn muốn chụp ảnh GIF thì bạn hãy mở camera lên. Tiếp theo, chọn vào biểu tượng cài đặt camera ở góc trên bên trái màn hình. Trong phần cài đặt sẽ có một mục là Vuốt chụp để, hãy chọn vào nó.

Cách chụp ảnh GIF trên điện thoại Samsung

Bước 2: Sau đó chỉnh nó lại thành Tạo ảnh GIF nha. Vậy là đã xong quá trình cài đặt, để sử dụng thì bạn hãy vuốt nút chụp xuống bên dưới để điện thoại có thể tự tạo ảnh GIF. Hãy giữ cho đến khi có được đoạn ảnh GIF như bạn mong muốn. Cuối cùng bạn có thể xem lại nó ở trong Bộ sưu tập ảnh của mình.

Cách chụp ảnh GIF trên điện thoại Samsung

Hãy sử dụng và nói cho mình biết trải nghiệm của bạn và trả lời xem tính năng trên có thật sự tiện lợi hay không nhé. Đi kèm đó nếu bạn có những thắc mắc gì cần giải đáp thì cũng hãy viết nó dưới phần bình luận. Cuối cùng, nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy chia sẻ nó đến với mọi người. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

.
Bạn cũng có thể thích