Hướng dẫn cách chỉnh tốc độ video trên điện thoại không cần tải app cực đơn giản

Nếu như trước đây để chỉnh được tốc độ chạy vĩnh viễn cho một video trên điện thoại.thì bạn cần phải tải các ứng dụng chỉnh sửa rất bất tiện. Thì với bài viết này mình sẽ chỉ cho các bạn cách chỉnh tốc độ video trên điện thoại mà không cần tải app, siêu nhanh và tiện cho bạn.

Nếu như trước đây để chỉnh được tốc độ chạy vĩnh viễn cho một video trên điện thoại thì bạn cần phải tải các ứng dụng chỉnh sửa rất bất tiện. Thì với bài viết này mình sẽ chỉ cho các bạn cách chỉnh tốc độ video trên điện thoại mà không cần tải app, siêu nhanh và tiện cho bạn.

Lưu ý: Ở bài viết này mình sử dụng chiếc điện thoại Xiaomi để làm minh họa, bạn có thể thực hiện tương tự trên chiếc điện thoại của mình nhé.

Cách chỉnh tốc độ video trên điện thoại không cần tải app

Bước 1: Đầu tiên, hãy vào ứng dụng Bộ sưu tập trên máy của bạn và chọn vào video mà bạn cần chỉnh lại tốc độ chạy. Sau đó chọn vào biểu tượng chỉnh sửa là cây kéo bên dưới thanh công cụ để tiếp tục chỉnh sửa nó.

Cách chỉnh tốc độ video trên điện thoại

Bước 2: Sau đó bạn sẽ thấy một biểu tượng hình tròn để chỉnh tốc độ video như hình bên dưới. Hãy ấn vào đó và chọn lại tốc độ mà bạn muốn. Nếu muốn nó chậm hơn thì bạn hãy chọn vào các ô 0.75x, 0.5x,… Còn nếu muốn nhanh hơn thì bạn hãy chọn 2x hay 3x rồi khi đạt như mong muốn thì bạn hãy ấn Lưu nha.

Cách chỉnh tốc độ video trên điện thoại

Sử dụng rồi chia sẻ cho mình và mọi người biết nó có tốt không cùng với các mẹo sử dụng khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Source: *

Bạn cũng có thể thích