Hướng dẫn cách chỉnh sửa video trên CapCut online

Cách chỉnh sửa video trên CapCut online cũng rất đơn giản, giờ đây CapCut online cũng đã được triển khai để bạn có thể chỉnh sửa video trực tuyến ngay trên máy tính, mà không cần phải cài đặt phần mềm về máy. Hãy cùng mình tìm hiểu cách sử dụng thông qua bài viết dưới đây nhé!

Cách chỉnh sửa video trên CapCut online cũng rất đơn giản, giờ đây CapCut online cũng đã được triển khai để bạn có thể chỉnh sửa video trực tuyến ngay trên máy tính, mà không cần phải cài đặt phần mềm về máy. Hãy cùng mình tìm hiểu cách sử dụng thông qua bài viết dưới đây nhé!

Phiên bản CapCut online về cơ bản cũng sẽ có những tính năng chỉnh sửa cơ bản như khi bạn chỉnh video trên CapCut máy tính, cũng hỗ trợ bạn chỉnh trình biên tập video từ cơ bản tới nâng cao. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chỉnh sửa video trên CapCut online.

Cách chỉnh sửa video trên CapCut online - Hình 1

Cách chỉnh sửa video trên CapCut online

Bước 1: Các bạn truy cập vào link này để vào CapCut online. Tại giao diện trang web bạn nhấn vào mục Tools rồi chọn Video Editor.

Cách chỉnh sửa video trên CapCut online - Hình 2

Bước 2: Nhấn tiếp vào nút Get Started để tiến hành sử dụng công cụ chỉnh sửa video online. Để có thể xuất được video thì bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản CapCut.

Cách chỉnh sửa video trên CapCut online - Hình 3

Ngay lập tức bạn được chuyển sang giao diện chỉnh sửa video trên CapCut online. Trước hết người dùng sẽ chọn chủ đề video mà bạn sẽ tạo. Trang web sẽ cho bạn lựa chọn kiểu video với kích thước tương ứng để đăng video lên.

Nếu làm video bình thường thì nhấn Blank canvas và nhấn Create bên dưới để tạo.

Cách chỉnh sửa video trên CapCut online - Hình 4

Bước 3: Chuyển vào giao diện chỉnh sửa video trên CapCut online. Tại đây chúng ta sẽ tải video mình muốn chỉnh sửa lên trang web. Bạn có 2 lựa chọn là tải video từ máy tính hoặc tải video từ tài khoản Dropbox nếu chúng ta có tài khoản CapCut.

Cách chỉnh sửa video trên CapCut online - Hình5

Bước 4: Video sau khi tải lên CapCut online thì bạn kéo xuống thanh chỉnh sửa bên dưới. Tại đây chúng ta sẽ điều chỉnh một số thay đổi cơ bản cho video như phóng to hoặc thu nhỏ video, tắt âm thanh video. Bạn nhìn sang cạnh phải để xem những tính năng thay đổi cho video.

Cách chỉnh sửa video trên CapCut online - Hình 6

Chúng ta có thể thêm hiệu ứng vào và ra video nếu muốn.

Bước 5: Tiếp đến nhìn sang cạnh trái màn hình là những hiệu ứng mà bạn có thể sử dụng cho video.

Cách chỉnh sửa video trên CapCut online - Hình 7

Bước 6: Các thao tác chỉnh sửa video trên bản CapCut online cũng tương tự như bản CapCut trên điện thoại. Bạn muốn thêm nội dung nào cho video thì nhấn chọn, sau đó kéo xuống thanh chỉnh sửa bên dưới.

Bước 7: Sau khi đã có được video ưng ý thì chúng ta nhấn vào nút Export ở góc phải trên cùng để xuất video.

Cách chỉnh sửa video trên CapCut online - Hình 8

Lúc này bạn chờ video được hoàn thiện trên CapCut online. Cuối cùng chúng ta nhấn vào biểu tượng 3 chấm rồi chọn nút Download ở bên dưới là được. Video được tải xuống thư mục bạn chọn làm nơi lưu tập tin tải từ trình duyệt.

Tạm kết

Cách chỉnh sửa video trên CapCut online rất đơn giản phải không nào? Thay vì phải tải ứng dụng về điện thoại hoặc máy tính thì giờ đây việc chỉnh sửa video bằng Capcut không còn là việc quá khó khăn nữa rồi. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho bạn!

Source: *

Bạn cũng có thể thích