Hướng dẫn cách chỉnh ngôn ngữ ứng dụng trên Android 13 để sử dụng tiện lợi hơn

0

Đối với các phiên bản Android trước đây thì các ứng dụng trên điện thoại của bạn sẽ được chạy theo ngôn ngữ của hệ thống hoặc ngôn ngữ riêng của ứng dụng. Lên đến phiên bản Android 13 này thì bạn đã có thể chỉnh sửa được ngôn ngữ cho từng ứng dụng.

Đối với các phiên bản Android trước đây thì các ứng dụng trên điện thoại của bạn sẽ được chạy theo ngôn ngữ của hệ thống hoặc ngôn ngữ riêng của ứng dụng. Lên đến phiên bản Android 13 này thì bạn đã có thể chỉnh sửa được ngôn ngữ cho từng ứng dụng. Cùng mình xem ngay cách chỉnh ngôn ngữ ứng dụng trên Android 13 ngay nha.

Lưu ý: Bài viết này mình sử dụng một chiếc điện thoại Samsung đã được cài Android 13 và One UI 5.0 để thực hiện, nếu sử dụng điện thoại khác thì bạn cũng có thể tham khảo. 

Cách chỉnh ngôn ngữ ứng dụng trên Android 13

Bước 1:

Cách chỉnh ngôn ngữ ứng dụng trên Android 13

Bước 2:

Cách chỉnh ngôn ngữ ứng dụng trên Android 13

Bên trên mình đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi ngôn ngữ cho từng ứng dụng riêng biệt trên điện thoại Android. Chúc các bạn thành công. Hãy nói cho mình biết những thắc mắc hay những mẹo hay ho khác mà bạn tìm được trong quá trình sử dụng ở phần bình luận bên dưới bài viết nha. Ngoài ra hãy chia sẻ bài viết này đến mọi người.

.
Bạn cũng có thể thích