Hướng dẫn cách chỉnh âm lượng 2 bên tai nghe Samsung để âm 2 bên được đều hơn

Trong quá trình sử dụng thì đôi khi bạn sẽ gặp trường hợp 2 bên tai nghe trên điện thoại Samsung của bạn không còn đều nhau, bên to bên nhỏ cực kỳ khó chịu. Để giải quyết vấn đề này thì bạn có thể thử bằng một chiếc tai nghe khác xem sao. Nhưng nếu không có tai nghe khác để thử hoặc thử tai nghe khác nhưng nó vẫn bị như cũ thì đây là cách.chỉnh âm lượng 2 bên tai nghe Samsung cho bạn khắc phụ lỗi trên.

Trong quá trình sử dụng thì đôi khi bạn sẽ gặp trường hợp 2 bên tai nghe trên điện thoại Samsung của bạn không còn đều nhau, bên to bên nhỏ cực kỳ khó chịu. Để giải quyết vấn đề này thì bạn có thể thử bằng một chiếc tai nghe khác xem sao. Nhưng nếu không có tai nghe khác để thử hoặc thử tai nghe khác nhưng nó vẫn bị như cũ thì đây là cách chỉnh âm lượng 2 bên tai nghe Samsung cho bạn khắc phụ lỗi trên.

Cách chỉnh âm lượng 2 bên tai nghe Samsung

Bước 1: Để có thể điều chỉnh được âm lượng cho 2 bên tai nghe trên điện thoại của mình thì bạn cũng không cần phải tải ứng dụng thứ 3 hay gì đâu nhé. Tính năng này sẽ có sẵn trong cài đặt của bạn. Hãy mở Cài đặt trên máy của bạn lên, kéo xuống và tìm đến mục Hỗ trợ để tiếp tục bạn nhé.

Cách chỉnh âm lượng 2 bên tai nghe Samsung

Bước 2: Tại đây, hãy bấm ngay vào mục Nâng cao thính giác > tiếp tục kéo xuống bên dưới cùng để thấy 2 thanh điều chỉnh âm lượng 2 bên tai nghe hay loa trên điện thoại của bạn. Tùy theo nhu cầu chỉnh loa hay chỉnh tai nghe mà bạn hãy chọn kéo thanh nào phụ hợp nha.

Lưu ý một chút nếu như tai bên phải của bạn bị nhỏ thì bạn hãy kéo thanh điều chỉnh ở mục Âm thanh đã kết nối về phía bên phải, làm ngược lại nếu như tai nghe của bạn nhỏ bên trái nhé. Ở thanh điều chỉnh của Loa điện thoại thì bạn cũng có thể làm tương tự nha.

Cách chỉnh âm lượng 2 bên tai nghe Samsung

Bên trên là cách chỉnh âm lượng 2 bên tai nghe Samsung cho bạn, chúc các bạn khắc phục được những vấn đề trên điện thoại của mình. Đi kèm đó nếu bạn có những thắc mắc gì cần giải đáp thì cũng hãy viết nó dưới phần bình luận. Cuối cùng, nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy chia sẻ nó đến với mọi người. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Source: *

Bạn cũng có thể thích