Hướng dẫn cách check bảo hành Xiaomi nhanh chóng

Khi dùng điện thoại Xiaomi, nhiều người rất quan tâm đến vấn đề bảo hành của sản phẩm. Vậy nếu muốn check bảo hành Xiaomi thì cần phải làm thế nào? Bài viết sau đây mình sẽ cung cấp một số thông tin giúp bạn kiểm tra thời hạn bảo hành của điện thoại Xiaomi nhanh chóng.

Khi dùng điện thoại Xiaomi, nhiều người rất quan tâm đến vấn đề bảo hành của sản phẩm. Vậy nếu muốn check bảo hành Xiaomi thì cần phải làm thế nào? Bài viết sau đây mình sẽ cung cấp một số thông tin giúp bạn kiểm tra thời hạn bảo hành của điện thoại Xiaomi nhanh chóng.

Sử dụng mã IMEI để check bảo hành Xiaomi 

Hiện nay giải pháp luôn được ưu tiên để kiểm tra bảo hành Xiaomi đó là dùng mã IMEI. Hãy cùng mình tìm hiểu về loại mã này và cách để check bảo hành điện thoại Xiaomi bằng mã IMEI nhé.

IMEI là gì?

Có thể nói đây là dãy Serial Number của điện thoại, chính xác hơn thì được gọi là mã số nhận dạng di động quốc tế. Mỗi chiếc điện thoại sẽ có một mã số riêng. Thông qua mã số này, bạn có thể biết được thông tin phần cứng, thời gian bảo hành, ngày kích hoạt, nơi sản xuất,… của thiết bị. 

IMEI là gì?IMEI là mã số nhận dạng di động quốc tế

Cách tìm IMEI điện thoại Xiaomi

Để lấy được mã IMEI của điện thoại Xiaomi, bạn có thể thực hiện theo các cách sau đây:

Xem ở trên lưng máy: Nhà sản xuất thường ghi mã số IMEI ở phía sau lưng điện thoại hoặc trên vỏ hộp sản phẩm. 

Sử dụng ứng dụng trên điện thoại: Bạn hãy truy cập vào ứng dụng điện thoại, sau hãy nhập *#06# để kiểm tra IMEI

Xem mã IMEI trong phần cài đặt: Truy cập vào phần cài đặt và nhấn vào phần Giới thiệu điện thoại. Tiếp theo, bạn vào mục Tất cả thông số, kéo xuống dưới cùng và vào phần Trạng thái. Ở đây sẽ có 2 mã IMEI, bạn hãy lấy mã IMEI (khe cắm thẻ SIM 1)

Hướng dẫn cách check IMEI Xiaomi bảo hành thông qua website

Sau khi đã có được mã IMEI, bạn có thể dễ dàng check bảo hành Xiaomi thông qua trang chủ của hãng bằng cách sau đây:

Vào trang web dùng để kiểm tra bảo hành của Xiaomi.

Nhập mã số IMEI vào mục IMEI hoặc S/N.

Nhập mã xác nhận.

Click Verify.

Cách tìm IMEI điện thoại XiaomiCheck bảo hành Xiaomi bằng IMEI thông qua website

Check bảo hành Xiaomi bằng cách liên hệ với điểm bán

Ngoài cách dùng IMEI để check thông tin bảo hành, bạn có thể đến địa chỉ đã mua điện thoại để kiểm tra thời hạn bảo hành. Bạn hãy dùng mã IMEI và vào website của nơi bán lẻ để check. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể làm cách này với những điểm bán uy tín.  

Check bảo hành Xiaomi bằng cách liên hệ với điểm bánLiên hệ nơi bán để được check bảo hành

Một vài câu hỏi liên quan về cách check bảo hành Xiaomi

Bên cạnh việc chia sẻ cách kiểm tra bảo hành Xiaomi, mình sẽ giải đáp một số câu hỏi liên quan đến dòng điện thoại này:

Cách kiểm tra tên, đời máy? Mọi thông tin đều sẽ có trong phần Giới thiệu sản phẩm. Vì vậy nếu cần biết thông tin về điện thoại, bạn hãy cứ vào phần này.

Mã IMEI Xiaomi có thay đổi được không? Câu trả lời là không. Mỗi mã sẽ tương ứng với một chiếc điện thoại đã được hãng quy định trước nên bạn không thể đổi số IMEI được. 

mình đã hướng dẫn bạn cách check bảo hành Xiaomi đơn giản nhất với các thông tin trên. Hy vọng rằng qua những chia sẻ trên, bạn sẽ biết thời hạn bảo hành của máy để có nhận được nhiều trải nghiệm tốt hơn. Nếu muốn tìm hiểu những vấn đề liên quan đến các dòng điện thoại, đừng bỏ lỡ những bài viết khác trên mình nhé.

Source: *

Bạn cũng có thể thích