Hướng dẫn cách cập nhật phiên bản YouTube Vanced mới nhất V16.14.34 với sự xuất hiện của logo mới cùng nhiều cập nhật quan trọng

Mới đây, nhà phát hành ứng dụng YouTube Vanced đã tung ra bản cập nhật mới nhất là V16.14.34 với nhiều cập nhật quan trọng mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng điện thoại. Hãy cùng mình tìm hiểu cách cập nhật YouTube mới nhất trong bài viết này nhé.

Mới đây, nhà phát hành ứng dụng YouTube Vanced đã tung ra bản cập nhật mới nhất là V16.14.34 với nhiều cập nhật quan trọng mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng điện thoại. Hãy cùng mình tìm hiểu cách cập nhật YouTube mới nhất trong bài viết này nhé.

Hướng dẫn cập nhật phiên bản YouTube Vanced mới nhất V16.14.34

Lưu ý: YouTube Vanced không phải là YouTube Premium. Nếu có thể anh em hãy nâng cấp YouTube Premium để có thể trải nghiệm đầy đủ tính năng của YouTube nhé.

Bước 1: Anh em truy cập vào trang Web chính chủ của YouTube Vanced để tải về bản Vanced Manager mới nhất. Bởi vì bản Vanced Manager mới nhất mới có thể hỗ trợ anh em cập nhật YouTube Vanced mới nhất.

Link truy cập: YouTube Vanced.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong phiên bản Vanced Manager mới nhất anh em mở ứng dụng lên. Sau đó, anh em cập nhật YouTube Vanced và Micro G nhé.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong anh em sẽ thấy Logo mới nhất của YouTube khá đẹp mắt.

Bước 4: Tiếp theo anh em mở ứng dụng lên sẽ thấy một bản thông báo các tính năng nâng cấp. Cụ thể những tính năng là:

  • Hỗ trợ tính năng chặn tất cả loại quảng cáo mới nhất và có thể tùy chọn bật một số tính năng.
  • Hỗ trợ chạy dưới nền và PiP.
  • Hỗ trợ nhiều chế độ tối và sáng khác nhau.
  • Bổ sung tính năng thay đổi chất lượng video nhanh chóng.
  • Bổ sung tính năng thay đổi chất lượng video cho từng loại dữ liệu mạng khác nhau.

Bước 5: Tính năng nổi bật nhất là thay đổi chất lượng video theo từng loại dữ liệu mạng mà anh em truy cập. Với tính năng này có thể tiết kiệm kha khá dữ liệu 4G của anh em. Truy cập vào cài đặt của YouTube Vanced > Video quality perferances. Cuối cùng là anh em tùy chọn 4G hoặc WiFi sẽ chạy ở chất lượng video như thế nào.

Như vậy mình đã mang đến anh em một bản YouTube Vanced mới mang đến trải nghiệm cực kì khác biệt. Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn anh em đã xem bài viết.

Nguyễn Ngọc Huy/ Thế giới di động