Hướng dẫn cách cập nhật Android 12 chính thức trên điện thoại, với nhiều tính năng bảo mật và sử dụng mượt mà hơn

0

Android 12 đã chính thức ra mắt với nhiều tính năng thú vị. Và bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cập nhật Android 12 chính thức lên trên điện thoại.

Android 12 đã chính thức được cập nhật trên các dòng điện thoại với sự đổi mới về giao diện và cá nhân hóa hoàn toàn khác biệt. Bên cạnh đó, các tính năng bảo mật cũng được cải tiến nhằm nâng cao tính an toàn của người dùng. Vậy muốn cập nhật lên Android 12 chính thức thì phải làm như thế nào? Và trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cập nhật Android 12 chính thức trên điện thoại.

Lưu ý: Hình minh họa bên dưới mình thực hiện với dòng Pixel 3a XL, bạn có thể thực hiện theo với những điện thoại đã có thông báo OTA chính thức.

Cách cập nhật Android 12 chính thức trên điện thoại

Android 12 được thiết kế lại giao diện mới với tính cá nhân hóa cao và hoàn toàn khác biệt. Bên cạnh đó, Android 12 được bổ sung nhiều tính năng bảo mật rất tốt giúp bạn an toàn hơn khi sử dụng.

cachcapnhatandroid12chinhthuctrendienthoai 1366x768 800 resize

Bước 1: Để cập nhật Android 12 cho điện thoại bạn truy cập vào Cài đặt > Hệ thống > Nâng cao.

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn Bản cập nhật hệ thống > Kiểm tra phiên bản cập nhật mới nhất.

cachcapnhatandroid12chinhthuctrendienthoai5 2202x2160 800 resize

Bước 3: Cuối cùng bạn chờ đợi một tí là máy sẽ được cập nhật lên Android 12 nhé.

Bạn đã trải nghiệm phiên bản Android 12 chính thức chưa? Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Theo TGDD

Bạn cũng có thể thích