Hướng dẫn cách cài theme, icon tết trên điện thoại cực đơn giản

0

Mùa Tết đang đến gần và nếu như bạn đã quá chán với bộ theme mặc định mà nhà phát hành đã cung cấp? Hãy lưu ngay hướng dẫn cách cài theme, icon tết trên điện thoại cực đơn giản này nhé.

Mùa Tết đang đến gần và nếu như bạn đã quá chán với bộ theme mặc định mà nhà phát hành đã cung cấp? Hãy lưu ngay hướng dẫn cách cài theme, icon tết trên điện thoại cực đơn giản này nhé.

Năm 2022 bước vào những ngày sắp kết thúc, vài ngày nữa thôi là chúng ta sẽ cùng đón mùa xuân 2023 Quý Mão đầy nhộn nhịp. Không khí Tết đang lan toả mọi nơi trên đất nước thì không việc gì chúng ta không làm mới chiếc smartphone của mình với bộ theme và icon ngày Tết cực độc đáo.

Theme Tết có trên điện thoại nào?

Hiện nay các mẫu điện thoại chạy hệ điều hành Android đều cung cấp quyền cho người dùng của mình có thể tùy biến lại theme, icon và bàn phím phù hợp với nhu cầu và sở thích của cá nhân. Không những thế, các phần “custom” riêng như hình nền, theme và icon còn góp phần tạo nên cá tính riêng biệt thể hiện chiếc smartphone “của riêng mình”.

Trên Play Store của Google có rất nhiều ứng dụng để người dùng cài đặt cho riêng “dế yêu” của mình một bộ theme Tết độc đáo. Cách cài theme, icon Tết cũng không quá khó và người dùng hoàn toàn có thể làm theo hướng dẫn từng bước. Bên cạnh đó, mỗi dòng điện thoại Samsung, Xiaomi, OPPO,… đều tích hợp ứng dụng thay đổi theme khác nhau mà không cần cài thêm một ứng dụng bên thứ 3. 

Hướng dẫn cách cài theme, icon tết trên điện thoại cực đơn giản hình 1

Hướng dẫn cách cài theme, icon tết trên điện thoại Android

Để sử dụng một cách an toàn thì bài viết khuyên người dùng nên sử dụng phần mềm được tích hợp sẵn trong hệ điều hành của smartphone. Bài viết hướng dẫn dưới đây chỉ áp dụng cho các mẫu smartphone sử dụng hệ điều hành Android và nội dung dưới đây được thực hiện trên mẫu máy Samsung, các dòng điện thoại khác cũng có thể thực hiện gần như tương tự.

Bước 1: Tìm ứng dụng Galaxy Themes được tích hợp sẵn trên điện thoại Samsung.

Hướng dẫn cách cài theme, icon tết trên điện thoại cực đơn giản hình 2

Bước 2: Vào trang chủ và nhấn vào thanh tìm kiếm. 

Hướng dẫn cách cài theme, icon tết trên điện thoại cực đơn giản hình 3

Bước 3: Để tìm được những mẫu theme phù hợp với bạn thì nên dùng những từ khoá liên quan trực tiếp đến ngày Tết và năm mới như Happy new year, Tet,… và bắt đầu lựa chọn.

Hướng dẫn cách cài theme, icon tết trên điện thoại cực đơn giản hình 4

Bước 4: Sau khi lựa được theme, icon phù hợp thì chọn vào và nhấn Tải về.

Hướng dẫn cách cài theme, icon tết trên điện thoại cực đơn giản hình 5

Bước 5: Tiếp theo chọn Áp dụng.

Hướng dẫn cách cài theme, icon tết trên điện thoại cực đơn giản hình 6

Chờ đợi vài giây để điện thoại thiết lập và sau đó bạn có thể kiểm tra kết quả ở màn hình chính. 

Hướng dẫn cách cài theme, icon tết trên điện thoại cực đơn giản hình 7

Bài viết trên đây hướng dẫn người dùng những bước thực hiện cài theme, icon trên điện thoại vào dịp Tết sắp đến vô cùng đơn giản. Chỉ vài bước thao tác thì người dùng đã hoàn toàn có thể thay đổi diện mạo của chiếc smartphone và có thể tuỳ biến vì có muôn vàn theme, icon cho thoải mái chọn lựa.

.
Bạn cũng có thể thích