Hướng dẫn cách bật xác thực 2 yếu tố trên Zalo để xem các đăng nhập lạ

0

Cách bật xác thực 2 yếu tố trên Zalo. Nếu bạn đang lo lắng vì những trường hợp đăng nhập vào tài khoản Zalo của bạn trái phép thì hãy cùng mình xem ngay cách bật…

Sử dụng các mạng xã hội như Zalo hay Facebook thì việc bị đăng nhập trái phép cực kì khó chịu và bạn có thể bị mất luôn tài khoản vì các tình huống này. Nếu bạn đang lo lắng vì điều này hãy cùng mình xem ngay cách bật xác thực 2 yếu tố trên Zalo bằng điện thoại qua bài viết này nha.

Cách bật xác thực 2 yếu tố trên Zalo

Bước 1: Mở Zalo của bạn lên và bạn hãy ấn chọn vào mục Cá nhân > Cài đặt > Tài khoản và bảo mật để bạn có thể tiếp tục xem các cài đặt về bảo mật cho tài khoản của bạn.

baomat2lopzalo4 1280x1280 800 resize

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy chọn và mở công tắc ở mục Xác thực 2 lớp lên là xong, mỗi lần có ai muốn đăng nhập vào tài khoản của bạn ở một thiết bị lạ thì cũng phải có xác nhận của bạn.

baomat2lopzalo5 1280x1280 800 resize

Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì, có giúp ích gì cho bạn không? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

.
Bạn cũng có thể thích